.st0{fill:#FFFFFF;}

Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Tuổi 1987 

 Tháng Chín 7, 2021

By  Phúc Lợi

Một ngôi nhà đúng và hợp phong thủy không chỉ mang lại sinh khí cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ. Phong thủy với mỗi tuổi lại có hợp một hướng khác nhau, chính vì thế hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm về xem hướng nhà tuổi 1987 để biết được hướng nhà phù hợp để có một ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy qua bài viết dưới đây .

Đôi nét về tuổi 1987

Những người thuộc tuổi Đinh Mão 1987 nhìn chung đều là người có tính tình tốt bụng và hiền lành, đặc biệt nổi trội về các lĩnh vực như văn hóa nghệ thuật, hội họa,… Nhờ bản tính hiền lành nên tuổi Đinh Mão luôn được quý nhân giúp đỡ nên đời sống cơ bản được cho là như ý. Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của những người thuộc tuổi 1987 chỉ ở mức trung bình không được đỉnh cao như bao người khác, một phần thành công trong số đó nhờ sự giúp đỡ của người khác. Dù đời thường vẫn gặp nhiều sóng gió nhưng sẽ yên vui và ổn định từ tuổi 36.

Tiền tài của tuổi Đinh Mão thì sau 40 tuổi mới khởi sắc đi lên, trước đó dù cố gắng nhưng luôn bị thiếu hụt và không có nhiều cơ hội để bản thân thật sự tỏa sáng. Nam tuổi Đinh Mão thuộc Đông Tứ Mệnh, còn nữ thuộc Tây tứ Mệnh vì vậy khi xây nhà cần phải xem hướng nhà tuổi 1987 phù hợp cũng như màu sắc hợp tuổi hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn gia chủ.

Nam tuổi 1987 Nữ tuổi 1987
Cung mệnh Tốn Khôn
Hành Mộc Thổ
Tương sinh Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
Tương khắc Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy

Xem hướng nhà tuổi 1987 tốt và không tốt trong phong thủy nhìn chung

Xem hướng nhà tuổi 1987

Các hướng tốt hợp phong thủy dành cho các gia chủ tuổi 1987

Khi xem hướng nhà tuổi 1987, những hướng được coi là hướng tốt nhất đó là:

 • Hướng Bắc – Sinh khí: Đây là một trong những hướng sẽ giúp gia chủ hưởng phúc lộc toàn vẹn.
 • Hướng Đông – Diên niên: Hướng này sẽ giúp gia chủ mọi sự đều được ổn định.
 • Hướng Nam – Thiên y: Hướng này sẽ giúp gia chủ được che chở bởi thiên thời.
 • Hướng Đông Nam – Phục vị: Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các quý nhân trong cuộc sống.

Các hướng xấu không hợp phong thủy với tuổi Đinh Mão 1987

Khi xem hướng nhà tuổi 1987 để xây nhà cần tránh những hướng sau. Bởi đây là một trong những hướng mang lại nhiều vận đen cho gia chủ khi làm nhà.

 • Hướng Tây Bắc – Họa hại: Khi làm nhà theo hướng này sẽ mang lại hung khí cho cả gia chủ và căn nhà.
 • Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Hướng này được xem là hướng chết chóc khi xem hướng nhà tuổi 1987.
 • Hướng Tây – Lục sát: Những ngôi nhà hướng này sẽ mang lại nhiều có sát khí cho tuổi Đinh Mão.
 • Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: Hướng này sẽ khiến cho các thành viên trong nhà gặp nhiều tai họa.

Hướng nhà hợp tuổi 1987

Tuy cùng sinh năm 1987 nhưng nam và nữ tuổi này có các hướng nhà khác nhau. Cần tìm hiểu từng hướng nhà cho phù hợp. Dưới đây là những hướng nhà phù hợp dành cho gia chủ sinh năm 1987 nam và nữ.

Xem hướng nhà tuổi 1987 hợp dành cho gia chủ nam

 • Hướng Bắc – Diên Niên: Hướng này là một trong những hướng xây nhà tốt nhất khi xem hướng nhà tuổi 1987 cho nam. Hướng này mang lại cho gia chủ sự ổn định cho cả cuộc sống và sự nghiệp. Bên cạnh đó còn giúp cho gia đình luôn viên mãn, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương để phát triển về mọi mặt.
 • Hướng Đông – Sinh Khí: hướng nhà này mang ý nghĩa là giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn, ăn nên làm ra và phát triển cả về sự nghiệp và cuộc sống thường ngày cũng được thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng Nam- Phục Vị: khi xem hướng nhà tuổi 1987 cho nam thì hướng nhà này mang sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều sự tương trợ cũng như giúp đỡ từ các người thân trong gia đình lẫn những người xung quanh về mọi mặt.
 • Hướng Đông Nam- Thiên Y: Hướng này mang lại cho gia chủ sức khỏe tốt cũng như sự giúp đỡ của mọi người xung quang. Đồng thời hướng này còn giúp gia chủ vượt qua mọi thử thách khó khăn trong cuộc sống cả hiện tại và tương lai nhờ sự che chở từ Phật.

Bên cạnh các hướng hợp thì khi xem hướng nhà tuổi 1987 cho nam các gia chủ cần tránh làm nhà ở các hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.

Xem hướng nhà tuổi 1987 cho gia chủ nữ

Gia chủ nữ sinh năm 1987 là những gia chủ cầm tinh con mèo mang mệnh thổ. Vậy nên đa số các gia chủ sinh năm 1987 đều hướng tới cái thiện, an nhiên, an lành và đều hiền lành với mọi người xung quanh. Nữ tuổi này còn là những người có tính tình chính trực, thẳng thắn và hài hòa, không hướng quá nhiều vào danh vọng và không tham lam nên luôn được người đời yêu quý. Dưới đây là các hướng làm nhà hợp dành cho nữ tuổi khi xem hướng nhà tuổi 1987.

 • Hướng Tây Bắc- Phục Vị: hướng nhà này giúp sự nghiệp của gia chủ luôn thăng tiến và phải triển, đường công danh luôn ổn định, hòa khí gia đình luôn thuận lợi và hạnh phúc.
 • Hướng Đông Bắc- Thiên Y: Mang lại nhiều phúc lộc, may mắn và vượng khí cho gia chủ ở đường làm ăn buôn bán, thuận buồm xuôi gió ở mọi lĩnh vực tham gia.
 • Hướng Tây- Sinh Khí: Khi làm nhà theo hướng này giúp gia chủ trong các tình huống khó khăn luôn được giúp đỡ từ mọi người.
 • Hướng Tây Nam – Diên Niên: Hướng nhà này giúp gia chủ có thể vượt qua được khó khăn dễ dàng, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các quý nhân cũng như luôn có sức khỏe tốt.

Bên cạnh các hướng tốt kể trên thì nữ tuổi 1987 khi làm nhà cần tránh các hướng sau đây để không làm mất đi vượng khí của mình đó là hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông và hướng Đông Nam.

Cách hóa giải hướng nhà xấu khi xem hướng nhà tuổi 1987

Để hóa giải phong thủy xấu cho ngôi nhà khi xem hướng nhà tuổi 1987 thì ta có thể hóa giải chúng theo từng chức năng của ngôi nhà.

Hướng phong thủy dành cho cửa chính

Khi xem hướng nhà tuổi 1987 thì hướng bố trí cửa chính tốt nhất là hướng Bắc (Cung Sinh Khí), Hướng Đông (cung Phước Đức), Hướng Nam (cung Thiên Y), Hướng Đông Nam (cung Phục Vị).

Ngược lại, những hướng xấu khi bố trí cửa chính mà gia chủ cần tránh là Hướng Tây Nam (cung Ngũ Quỷ), Hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại), Hướng Tây (cung Lục Sát), Hướng Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh);

Hướng phong thủy tốt nhất dành cho phòng thờ khi xem hướng nhà tuổi 1987

Hướng tốt nhất đối với gia chủ tuổi Đinh Mão để đặt bàn thờ là Hướng Nam (cung Thiên Y), Hướng Đông (cung Phước Đức),  Hướng Đông Nam (cung Phục Vị), Hướng Bắc (cung Sinh Khí).

Hướng phong thủy dành cho phòng bếp khi xem hướng nhà tuổi 1987

Phòng bếp của căn nhà nên đặt tại các cung xấu nhưng có tầm nhìn về các hướng tốt. Bếp nên đặt ở Hướng Tây Nam (cung Ngũ Quỷ), Hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại), Hướng Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh) để hóa giải các hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt hướng nhà vệ sinh phù hợp

Nhà vệ sinh của những gia chủ sinh năm 1987 nên được đặt ở những hướng xấu như Hướng Tây Nam (cung Ngũ Quỷ), Hướng Tây (cung Lục Sát), Hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại), Hướng Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh).

Màu sắc sơn nhà dành cho tuổi 1987 hợp phong thủy

Khi xem hướng nhà tuổi 1987 để xây nhà thì ngoài đặt nhiều hướng tốt tránh hướng xấu thì người sinh năm 1987 cũng nên chọn những màu sắc hợp với mệnh Hỏa của mình để mang lại may mắn. Tuy nhiên nam và nữ có các bảng màu hợp và khắc riêng biệt nên cần chọn màu hợp với mình để mang lại nhiều điều may mắn cho đường công danh, vận mệnh và sự nghiệp của gia chủ tuổi Đinh Mão. Bên cạnh đó khi sử dụng những màu hợp mệnh còn giúp căn nhà mang đậm phong cách riêng của gia chủ. Đồng thời nên tránh các khắc để không ảnh hưởng đến vượng khí của ngôi nhà. Dưới đây là bảng màu phù hợp khi xem hướng nhà tuổi 1987

Màu Nam tuổi 1987 Nữ tuổi 1987
Tương sinh Xanh dương, đen Màu đỏ, tím, hồng
Hòa hợp Xanh lá Nâu đất, Vàng
Chế khắc Nâu đất, Vàng Xanh dương, đen
Bị kỵ (Khắc) Trắng, ghi, xám Xanh lá

Vì sao cần xem hướng nhà tuổi 1987 khi xây nhà?

Vì sao cần xem hướng nhà tuổi 1987 khi xây nhà?

Xem hướng nhà tuổi 1987 đã và đang là vấn đề được rất nhiều gia chủ trước khi xây nhà chú trọng và lưu ý. Việc một ngôi nhà hợp phong thủy mang lại cho khá nhiều lợi ích cho cả ngôi nhà.

Có một sức khỏe tốt

Không chỉ riêng tuổi 1987 mà với tất cả mọi người sức khỏe là điều quan trọng mà ai cũng đều mong muốn chúng đạt được kết quả tốt nhất. Khi có sức khỏe tốt chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ. Đối với tuổi 1987, xem hướng nhà tuổi 1987 là vấn đề quan trọng giúp mang lại nhiều vượng khí về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Mang lại cho cả ngôi nhà nhiều may mắn

Khi xem hướng nhà tuổi 1987 hợp phong thủy thì ngoài mang lại cho gia chủ và gia đình sức khỏe tốt thì một ngôi nhà phong thủy còn mang lại nhiều điều may mắn. May mắn về cả mọi mặt như học tập, làm ăn,… giúp cuộc sống của gia đình trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. .

Ngoài ra, một ngôi nhà hợp phong thủy cũng sẽ giúp mang lại cuộc sống hạnh phúc, ấm no và đủ đầy. Theo các kinh nghiệm của dân gian truyền tai nhau thì khi ngôi nhà hợp phong thủy còn giúp con cái trong gia đình thuận lợi hơn trong con đường học tập và công việc sau này. Vị trí, hướng học cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình và kết quả học tập của con em.

Mang lại sự giàu có

Việc một ngôi nhà hợp phong thủy giúp tinh thần của các thành viên trong gia đình thoải mái và yên tâm hơn để có thể tạo dựng nhiều thành tích nổi trội trong con đường làm ăn, kinh doanh cải thiện mức sống của gia đình, không chỉ về tinh thần mà vật chất cũng được cải thiện.

Ngôi nhà có thiết kế đẹp mắt

Việc xem hướng nhà tuổi 1987 không chỉ giúp gia chủ bố trí căn nhà theo các hướng hợp với mình mà còn giúp cho ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt mang đậm phong cách riêng với các phòng chức năng được bố trí đẹp mắt và hợp phong thủy, tránh các hướng xấu.

Trên đây là một vài lợi ích nổi bật của việc xem hướng nhà tuổi 1987 mang lại cho gia chủ. Xem phong thủy xây nhà đã trở thành phong tục của người Việt Nam từ thời xa xưa.

Lưu ý các điều sau để thiết kế ngôi nhà hợp phong thủy

Bên cạnh các lợi ích khi xem hướng nhà tuổi 1987 thì cần lư ý một vài vấn đề sau để căn nhà thêm bắt mắt và hợp phong thủy hơn, mang lại sự hoàn hảo cho không gian sống của ngôi nhà.

 • Phòng khách là phòng quan trọng của căn nhà mang nhiều dương khí, là nơi mà ghé thăm của khách mỗi khi đến nhà vì thế phòng khách của căn nhà phải được thiết kế thông thoáng, mát mẻ để nhận tối đa ánh nắng mặt trời, bên cạnh đó, lối đi vào nhà cũng nên được thiết kế rộng rãi. Không nên thiết kế, lắp đặt xà ngang ngang qua phòng khách vì dễ mang lại không may mắn cho ngôi nhà. Trần nhà của phòng khách nên được thiết kế cao để tạo cảm giác thông thoáng và tạo cảm giác dễ chịu khi các thành viên trong gia đình quây quần với nhau. Tầm nhìn của phòng khách căn nhà phải được xuyên suốt và không bị che chắn.
 • Phòng bếp cũng là một phòng đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng tình cảm của cả gia đình thông qua các bữa cơm.  Khi xem hướng nhà tuổi 1987 phòng bếp không nên thiết kế gần cửa chính hay phòng ngủ, không gian phòng này nên được bố trí sạch sẽ, khô thoáng, thoát khí tốt. Phòng bếp nên tránh sử dụng các màu đậm, nên chọn các gam màu nhẹ, đặc biệt cần tránh đặt cạnh phòng vệ sinh, phòng thờ và phòng ngủ.
 • Phòng ngủ nên được thiết kế ấm cúng, thoải mái nhưng không kém phần riêng tư. Nên sử dụng các gam màu dịu nhẹ, tránh các gam màu gây ảm đạm, u ám. Không nên thiết kế giường nằm đối diện gương và cửa không đối diện phòng tắm.
 • Cửa là nơi đón nhận vượng khí, ánh sáng và hút tài lộc, may mắn cho cả ngôi nhà nên cửa phải được thiết kế vừa vặn, cân đối với tổng thể. Đặc biệt nên hạn chế bố trí cửa chính đối diện với phòng bếp hay nhà vệ sinh, không nên đối diện với cửa sau nhằm giữ được may mắn và tài lộc cho ngôi nhà.
 • Phòng vệ sinh nên tránh thiết kế cửa đối diện với cửa nhà bếp, cửa phòng ngủ  và cửa chính nhằm tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên cũng như tính thẩm mỹ của tổng thể ngôi nhà. Nên thiết kế sàn nhà vệ sinh thấp hơn sàn nhà các phòng khác cũng như tránh các màu sẫm tối khi sơn nhà vệ sinh.
 • Ban công của căn nhà không nên đối diện với phòng bếp vì dễ gây mất hòa khí của các thành viên trong gia đình, làm ảnh hưởng đến sự hòa thuận, vui vẻ và hạnh phúc của mọi người.

xem hướng nhà tuổi 1987

Kết luận

Việc xem hướng nhà tuổi 1987 giúp gia chủ sỡ hữu một ngôi nhà đẹp – một yếu tố quan trọng quyết định các hoạt động sinh hoạt trong đời sống hàng ngày của gia chủ. Vì thế martechbds cho rằng khi xây nhà các khách hàng nên chú ý đến các vấn đề về phong thủy để giúp mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho cả gia đình, cũng như trnash được những tai họa, điềm xấu.

Bài viết cùng chủ đề:

Căn Hộ The Park Avenue – Nâng Tầm Cuộc Sống

Hướng nhà tuổi Quý Hợi (1923,1983,…) lộc tài quanh năm

Phúc Lợi


Your Signature

related posts:

HaaGrico.com.vn Đồng Hành Cùng Nông Dân Kinh Doanh Nông Nghiệp Với Dịch Vụ Tài Chính

hoanggianguyen.com

Hoanggianguyen.com – Giải pháp số 1 về ánh sáng

vansunhuy.net

Vansunhuy.net- Gieo quẻ bói online giả mã cuộc đời bạn

Sathoangcung.com – Đơn vị sản xuất sản phẩm sắt mỹ thuật uy tín

nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn – Nơi tư vấn bất động sản số 1 Việt Nam

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì? Lưu Ý Về Ranh Đường Quy Hoạch Bạn Cần Biết!

Guest House là gì

Guest House Là Gì? Hiện Có Phổ Biến Ở Việt Nam?

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}