.st0{fill:#FFFFFF;}

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào? 

 Tháng Chín 8, 2021

By  Phúc Lợi

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có quyết định xây nhà hay mua nhà. martechbds.com sẽ đưa ra những thông tin hữu ích về tuổi Bính Thìn 1976 cũng như là cách chọn hướng nhà phù hợp cho gia chủ.

Tử vi tuổi Bính Thìn

Năm sinh dương lịch: từ 31/01/1976 đến 17/02/1977

Năm sinh âm lịch: năm bính thìn (tuổi rồng)

Tuổi Bính Thìn mệnh thổ tức Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát)

Thiên can (Bính) – địa chi (Thìn)

Tuổi Bính Thìn – 1976 là những người hoạt bát, vui vẻ, luôn thân thiện với mọi người. Những người tuổi Bính Thìn thường được mọi người yêu quý vì cách sống vô tư, không hay so đo với với người. Là kiểu người thích mang đến hạnh phúc, niềm vui cho người khác.

Người tuổi Bính Thìn – 1976 vì vậy mà những lúc khó khăn thường có quý nhân phù trợ. Trong công việc hay đời sống tuổi Bính Thìn là người tính tế, hiểu được tâm tư, nỗi niềm mọi người vậy nên thường nhận ra và cảnh báo cho mọi người những điềm xấu, giúp đỡ trong khó khăn.

Cung mệnh tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào cung mệnh

Cung mệnh nam(Càn) – Hành: Kim

Nam mạng thường được gọi là thiên thượng chi long – tức tuổi rồng

Cung mệnh Nữ: (Ly) – Hành: Hỏa

Theo quy luật ngũ hàn, cung mệnh tuổi bính thìn tương sinh tương khắc với các hành sau:

Tương sinh: mệnh Kim, Hỏa

Tương khắc: mệnh Thủy, Mộc

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào l gia chủ

Lựa chọn hướng nhà rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sau này của gia chủ, ảnh hưởng đến tài lộc, vận phúc, sức khỏe…

Khi chọc hướng nhà cần chú ý đến môi trường, khí hậu, ánh sáng, hoàn cảnh. Là mùa đông thì ấm áp, nhận được nguồn ánh sáng mặt trời. Đến mùa hè hướng nhà phải thông thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhà.

Nếu lựa chọn hướng nhà đúng sẽ tránh được vận rủi, tai ướng, hiểm họa cho gia chủ.

Để lựa chọn hướng nhà cần chú ý đến những điểm sau

Chú trọng loan đầu (địa thế xung quanh), loan đầu tốt bao gồm nhà nằm trên khu đất cao ráo sẽ thu hút năng lượng tươi sáng, tốt đẹp cho căn nhà. Nhà ở nơi có dòng nước uốn lượn bao quanh hay vùng tụ khí, khu nhà có đường bàn cờ sẽ nhận được sinh khí hiền hòa, tốt đẹp.Người mua nhà cần tuần theo những quy tắc: sau lưng là nhà cao to (hoặc núi) tạo nên thế tọa sơn. Trước mặt đường vừa phải, thông thoáng tạo thế Chu tước. Bên trái có nhà cao bằng hoặc cao hơn (Thanh Long), bên phải nhà cao bằng hoặc thấp hơn bên trái (bạch hổ). Nếu làm được 4 điều này gia chủ sẽ nhận được tài vượng, vận khí tốt đầy nhà.

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào sa trung thổ

 

Gia chủ tuổi Bính Thìn hợp hướng nhà nào?

  • Gia chủ nam Bính Thìn – 1976 hợp hướng nhà nào?

Vì gia chủ nam Bính Thìn 1976, Cung mệnh – Càn, hành – Kim, Tây tứ mệnh nên hướng nhà hợp mệnh sẽ bao gồm các hướng sau:

Hướng nhà hợp mệnh:

Hướng Tây (Sinh Khí). Hướng này mang đến cho gia chủ sự nghiệp phát triển, tăng tiến. Đường công danh rộng mở. Thu hút nhiều tài lộc, danh vọng, được người đời kính trọng, khiêm nhường.

Hướng Tây Nam (Diên Niên). Hướng nhà Tây Nam thiên về ổn định, hướng này giúp gia chủ yên bề gia thất, công danh sự nghiệp phát triển ổn định. Cuộc sống gia đình ấm lo, bình yên. Không cần lo lắng sóng gió, tai ương.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y). Xây nhà hướng Đông Bắc gia chủ sẽ nhận được sự bảo hộ của trời. Gia đình khỏe mạnh, con cháu cứng cáp, vượt qua bệnh tật. Nhờ có trời đất phù hộ, bảo vệ mà gia đình yên ấm, hạnh phúc, không lo lắng về ấn đề sức khỏe.

Hướng Tây Bắc (Phục Vụ). Đông Bắc thiên thời địa lợi thì hướng Tây Bắc sẽ được nhân hòa. Xây nhà hướng này sẽ gặp được quý nhân, được quý nhân phù trợ. Hàng xóm láng giềng tốt bụng, vận khí người với người được cải thiện. Nhận được nhiều quý mến.

  • Gia chủ nữ Bính Thìn – 1976 hợp hướng nhà nào?

Gia chủ nữ Bính Thìn – 1976 Cung mệnh – Ly, Hành – Hỏa. Vì vậy sẽ phù hợp với những hướng nhà sau:

Hướng Bắc (Diên Niên). Nhà hướng này để tốt nhất thì gia chủ hãy xây ở chính giữa. Hướng này sẽ mang đến sự yên bình hòa thận giữa câc thành viên trong gia đình. Có được cuộc sống ổn định. Nhận được nhiều may mắn, cha mẹ thương yếu thấu hiểu con cái, con cháu biết kính trên nhường dưới, lễ phép với ông bà cha mẹ.

Hướng Nam (Phục Vụ). Nhà ở hướng nam gia chủ sẽ nhận được sự chợ giúp từ mọi người. có thể sẽ gặp được quý nhân và được quý nhân phù trợ. Gia đình bình yên, các mối quan hệ bền chặt, gặp được nhiều người tốt, phúc khí.

Hướng Đông (Sinh Khí). Hướng này giúp gia chủ tăng sinh khí, phúc vận. Có nhiều cơ hội trong phú quý, tiền bạc. Ăn nên làm ra, không phải lo lắng vấn đề kinh tế. Khi xây nhà hướng này gia chủ có thể gặp được những mối làm ăn tốt, đối tác lớn. Giải quyết được những vấn đề kinh tế ban đầu.

Hướng Đông Nam (Thiên Y). Thiên Y là hướng được trời phù hộ. Hướng này sẽ được bảo vệ trước tai ương, vận rủi. Với gia chủ đang mong muốn có con sẽ nhiều khả năng sớm có tin vui. Thuận lợi về nhiều mặt, cuộc sống phú quý, ấm no.

  • Gia chủ nam Bính Thìn kỵ hướng nhà nào?

Ngoại trừ những hướng mang đến lợi lộc cho gia đình. Gia chủ nam Bính Thìn cũng cần chú ý đến những hướng kỵ với mệnh của mình. Chánh gặp điều không may mắn, sạch sẽ quấn nhà.

Hướng Bắc (Lục Sát).  Nếu nhà hướng này gia chủ sẽ gặp phải những thị phi, vu oan giá họa, chanh chấp to tiếng, mang đến tiếng xấu cho gia chủ. Nhà hướng này cần tránh vì sát khí lớn nếu không gia chủ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Hướng Nam (Tuyệt Mệnh). Hướng này cực xấu đối với gia chủ nam Bính Thìn. “Tuyệt Mệnh” – những vấn đền liên quan đến tính mạng đều cần phải chú ý. Nếu không sẽ gây nên họa sát thân, chết chóc hoặc nhìn thấy chết chóc. Gia chủ cần phải đặc biệt cảnh giác.

Hướng Đông (Ngũ Quỷ). Ngũ Quỷ nghĩa là hướng có 5 con quỷ ngự trị. Nhà hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều vận rủi. Tai họa, bệnh tật ốm đau liên miên. Trong công việc cũng như đời sống không thuận lợi, thậm chí dẫn đến khuynh gia bại sản.

Hướng Đông Nam (Họa hại). Họa Hại là hướng có nhiều hung khí. Sẽ khiến gia chủ gặp nhiều trúc trắc, bất hòa trong gia đình. Con cháu ngỗ nghịch, không nghe lời. Cha mẹ không thấy hiểu, cảm nhận tâm lý của con cái. Vợ chồng không đồng nhất quan điểm. Nhẹ thì bất hòa, nặng thì dẫn dến gia đình tan vỡ.

  • Gia Chủ nữ Bính Thìn kỵ hướng nhà nào?

Không chỉ gia chủ nam tuổi Bính Thìn mà gia chủ nữ tuổi Bính Thìn cũng cần tránh những hướng xấu, kỵ với mệnh của mình. Những hướng gia chủ cần tránh bao gồm:

Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh). Không chỉ phải chứng kiến chết chóc mà nặng hơn, thậm chí sẽ có họa sát thân, nguy hiểm đến tính mạng. Xung quanh đều tiềm ẩn nguy hiểm, gia chủ có nhà hướng này nên đặc biệt cẩn thận. đi đường, xe cộ hay đang mắc bệnh thì cần phải kiểm tra ngay, hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu.

Hướng Đông Bắc (Họa Hại). Sự kết hợp giữa cung mệnh với hướng không hợp nhau dẫn đến Họa Hại. Trong nhà có hung khí nguy hiểm. Gia chủ gặp nhiều vận rủi, xúi quẩy quấn thân. Nhiều nguy cơ dẫn đến gia đình bất hòa, cãi nhau. Ngoài xa hội hay ở công ty dễ sảy ra tranh chấp, hung hăng.

Hướng Tây Nam (Lục Sát). Kết hợp quái mệnh với phương vị không phù hợp sẽ dẫn đến Lục Sát. Bao quanh bởi sát khí. Nhiều khả năng sảy ra chanh chấp, kiện tụng, thị phi quấn thân. Bị người vu oan giá họa, dẫn đến hàm oan, uất ức, mang nhiều tiếng xấu.

Tuổi Bính Thìn có nên xây nhà năm 2021 không?

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào - nhà tuổi bính thìn

2021 là năm Tân Sửu, thuộc mệnh bích thượng thổ. Và để biết có nên làm nhà năm 2021 hay không thì gia chủ cần phải chú ý những điểm :

Tam tai – gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, vận rủi quấn thân. Công danh hay sự nghiệp đều không máy mắn, lỡ mất nhiều cơ hội tốt, hay tai họa không lường trước được. Kim lâu – nếu làm nhà, xây nhà vào năm này sẽ khiến gia định gặp ốm đau bệnh tật, sức khỏe yếu kém, sa sút. Hoang ốc – hạn này sẽ khiến gia định lạnh lẽo, hiu quạnh, hoang vắng, gia chủ cô đơn, không ai muốn tiếp xúc.

Vậy gia chủ tuổi Bính Thìn – 1976 có nên làm nhà năm 2021 không? Ba hạn sẽ ảnh hưởng đến gia chủ như sau:

Tam tai của tuổi bính thìn gồm những năm; Dần, Mão, Thìn. Nhưng năm 2021 là năm Tân Sửu, không nằm trong tam tai của Bính Thìn. Như vậy gia chủ Bính Thìn có thể xây cất nhà năm 2021 mà không lo gặp phải kỵ đại.

Kim lâu: theo tuổi âm lịch thì năm 2021 gia chủ 46 tuổi. Tính theo cách kim lâu thì năm 2021 gia chủ tuổi Bính Thìn mà xây nhà sẽ phạm phải kim lâu thân ( khim lâu 1). Khi phạm phải hạn này gia chủ sẽ chịu ốm đau bệnh tật. Gặp nhiều vấn đề sức khỏe, nặng có thể dẫn đến chết chóc. Vì vậy hạn kim lâu cần phải tránh.

Hoàng ốc: hoàng ốc mang nghĩa như ngôi nhà hoang không người trú ngụ. Theo như cách tính hoàng ốc thì vào tuổi 46( âm lịch) gia chủ sẽ không phạm phải hạn này. Như vậy có thể thuận lợi làm nhà mà không lo nghĩ hạn hoang ốc ảnh hưởng.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Bính Thìn

Nếu có chót xây nhà mà vướng phải hướng nhà xấu khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, cản trở thì martechbds.com sẽ giúp gia chủ đưa ra hướng giải quyết, xóa bỏ vận rủi trong nhà.

Đa cát thắng tiểu hung

Đây là cách đơn giản nhất để thay đổi vận khí ngôi nhà. Để thực hiện phương pháp này gia chủ chỉ cần lấy nhiều cái tốt, mang lại máy mắn để lấn án cái xấu mang đến.

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào - hướng bàn thờTuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào - hướng cửa sổ

 

ví dụ như thay vị trí bàn thờ, nhà bếp, bàn làm việc, cửa sổ, két sắt… vv, về hướng có lợi, mang lại lợi ích cho gia chủ.

Trấn yểm

Phương pháp trấn yểm là cách dùng những vật phẩm ngũ hành tương khắc với hướng nhà xấu để hóa giải, trung hòa lẫn nhau.

ví dụ như đá thạch anh, gương bát quái, cầu phong thủy… hay những vật phẩm trôn dưới đất nhằm thay đổi vận khí trong nhà.

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào - đá thạch anh

Tăng sức mạnh cho yếu tố Thổ

Vì gia chủ mệnh Sa Trung Thổ, vậy nên có thể bổ sung những vật phẩm mang tính thổ vào trong nhà hoặc những vật phẩm bổ trợ cho gia chủ mệnh thổ như màu sắc của mệnh hỏa – hỏa sinh thổ: màu vàng, đỏ, cam, hồng, tím.

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào - vòng tính hỏa

Thay đổi hướng cửa chính

Để thay đổi hướng cửa chính ta có thể đập bỏ cửa cũ để xây mới. Nhưng cách này khá tốn kém và phiền phức. Cũng làm mất đi cảnh quan căn nhà. Thậm chí nhiều trường hợp không thể thay đổi hay đập bỏ cửa chính.

Vậy thì ta có thể xây thêm cửa phụ. Xây thêm cửa phụ là sự lựa chọn để khắc phục thay cho việc phá bỏ cửa chính. Nhưng để đảm bảo ta cần chọn của phụ ở hướng tốt, cửa phụ lớn hơn cửa chính.

Bài viết này về Tuổi Bính Thìn 1976 cũng như tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào? Những điều cần chú ý khi lựa chọn hướng nhà. martechbds.com với những thông tin cần thiết sẽ giúp bạn có lựa chọn sáng suốt với tổ ấm gia đình.

Bài viết cùng chủ đề:

Phúc Lợi


Your Signature

related posts:

HaaGrico.com.vn Đồng Hành Cùng Nông Dân Kinh Doanh Nông Nghiệp Với Dịch Vụ Tài Chính

hoanggianguyen.com

Hoanggianguyen.com – Giải pháp số 1 về ánh sáng

vansunhuy.net

Vansunhuy.net- Gieo quẻ bói online giả mã cuộc đời bạn

Sathoangcung.com – Đơn vị sản xuất sản phẩm sắt mỹ thuật uy tín

nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn – Nơi tư vấn bất động sản số 1 Việt Nam

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì? Lưu Ý Về Ranh Đường Quy Hoạch Bạn Cần Biết!

Guest House là gì

Guest House Là Gì? Hiện Có Phổ Biến Ở Việt Nam?

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}