ĐỌC BÀI VIẾT

Những kiến thức và kỹ năng digital marketing áp dụng chi tiết vào Bất Động Sản.MÌNH ĐÃ HỖ TRỢ HƠN 3000 NGƯỜI

Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và trở thành sale của 3 công ty, mình đã trực tiếp trải nghiệm công việc này và thấu hiểu bạn cần kiến thức gì để khai thác khách hàng tốt nhất.

Đặc biệt là 5 năm tìm hiểu và thực hành Digital Marketing - Mình đã tư vấn và hỗ trợ cho hơn 3000 người để giúp công việc của họ đạt hiệu quả.

DIGITAL MARKETING

NV SALE BĐS

3 CÔNG TY 

SỐ NGƯỜI ĐÃ HỖ TRỢ

+5
Fill Counter
+3
Fill Counter
+3
Fill Counter
+3000
Fill Counter

CHIA SẺ CÙNG DOANH NGHIỆP

TRAINING CÙNG ANH CHỊ SALE


MỌI NGƯỜI NÓI VỀ MÌNH

"Em rất may mắn được biết anh...

"Em rất may mắn được biết anh! Người anh tuyệt vời Năm 2019 thị trường BĐS khó khăn nhưng nhờ anh hỗ trợ rất nhiều trong viêc chạy quảng cáo FB, thiết kế Website giúp em tiếp cận KH dễ hơn chốt được rất nhiều GD. Hôm nào anh rãnh em mời anh đi ăn nha, em mới chốt được thêm 3 GD BDS giá trị lớn ạ!"

CHÂU NHẬT HOÀNG  // SALE BĐS

"Đúng người, đúng thời điểm"

 Trong thời điểm khó khăn của ngành bảo hiểm nói riêng và dịch vụ nói chung, rất vui khi tôi được biết anh Lợi. Anh giúp tôi bổ trợ nhiều kiến thức về facebook, google để tìm kiếm data khách hàng chất lượng và đặc biệt là kiến thức để tôi tự làm một website cho mình. Một lần nữa xin được cảm ơn anh về những hỗ trợ vừa qua."

NGUYỄN TIẾN ĐẠT  //FOUNDER ANHTRAIBAOHIEM.COM

Rất cảm ơn Lợi vì đã hỗ trợ anh...

"Rất cảm ơn Lợi vì đã hỗ trợ anh trong quá trình anh làm marketing để kiếm khách hàng. Ở góc độ từng là đồng nghiệp và chạy chung 1 vài dự án BĐS, nhận thấy em là người am hiểu về Digital Marketing. Sẽ còn nhờ hỗ trợ tiếp nhé ^^"

LÊ QUANG VINH  // SALE BĐS

Từ một đứa không biết chạy quảng cáo online là gì...

"Từ một đứa không biết chạy quảng cáo online là gì, tìm kiếm khách hàng thủ công như đi phát tờ rơi hay marketing trực tiếp tại các quán cà phê, rất mất nhiều thời gian và rất cực, mà lượng khách hàng ít còn không tiềm năng, thực sự rất là nản với ngành. Rồi nhờ anh Phúc Lợi khai sáng, hướng dẫn chi tiết cách quảng cáo online thì khách hàng tự tìm đến, phát sinh ra nhiều giao dịch lại thấy yêu nghề hơn. Ngồi mát da lại trắng sáng hơn so với trước đây đi nắng nhiều da đen nhẻm. ahihi"

PHAN LINH  // SALE BĐS

Rất cảm ơn Lợi vì đã hỗ trợ anh...

"Rất cám ơn anh Lợi trong quá trình làm việc đã hỗ trợ em làm marketing tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực bất động sản , nhờ anh em học hỏi được nhiều kiến thức , từ đó đi tới nhiều giao dịch <3 <3"

NGUYỄN QUỲNH  // SALE BĐS