.st0{fill:#FFFFFF;}

Obadosa – Cầu Nối Giữa Môi Giới & Nhà Đầu Tư 

 Tháng Ba 18, 2022

By  Phúc Lợi

Bạn đang tìm kiếm một website về bất động sản? Bạn mong muốn website bất động sản đó cung cấp nhiều dự án nhà ở, đất nền và được tư vấn, giao dịch về bất động sản. Obadosa là một trang web đáp ứng đủ các nhu cầu của bạn, chuyên cung cấp những thông tin, kiến thức bổ ích về bất động sản.

Đến với bài viết bên dưới, martechbds.com sẽ giới thiệu chi tiết về Obadosa và những lợi ích website này mang lại. Hãy cùng theo dõi bài viết để năm bắt những điểm nổi bật của Obadosa nhé.

Obadosa là gì?

Obadosa là một website bất động sản chia sẻ những thông tin một cách rõ ràng, minh bạch, không hướng khách hàng nên chọn hoặc không chọn dự án nào. Trang web này xây dựng hệ thống kiến thức, thông tin thị trường, pháp lý, kinh nghiệm, chủ đầu tư và những dự án bất động sản.

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ mua bất động sản trực tiếp từ chủ đầu tư, được hưởng những ưu đãi từ chủ đầu tư nên việc mua bán được diễn ra nhanh chóng, giá cả hợp lí. Ngoài ra, Obadosa còn hỗ trợ khách hàng về những thủ tục pháp lý, ngân hàng sau giao dịch.

Giới thiệu Obadosa Plus & Obadosa Realtors

Tại Obadosa có hai dịch vụ sắp ra mắt đó là Obadosa Plus và Obadosa Realtors, là môi trường thuận lợi để các bên quan tâm có thể giới thiệu, tìm hiểu và đi đến các giao dịch bất động sản. Hãy tìm hiểu về sự khác biệt ở hai dịch vụ này.

Obadosa Plus là “Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến”

Với nền tảng chuyển đổi số, Obadosa Plus sử dụng cách thức làm việc trực tuyến nhằm mang lại nhiều giá trị mới cho khách hàng, mở rộng biết thêm được nhiều dự án của nhiều chủ đầu tư khác nhau. Từ đó, sẽ có cái nhìn bao quát hơn dễ dàng cho việc tìm kiếm bất động sản phù hợp với điều kiện tài chính, và những mong muốn về vị trí, hạ tầng, tiện ích, khả năng thanh khoản của dự án.

Phương tiện để tham gia Obadosa Plus lại vô cùng đơn giản, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể truy cập được.

Obadosa Realtors là “Trở thành đối tác với Obadosa”

Bạn muốn thử sức mình với lĩnh vực bất động sản? Hay bạn muốn phát triển nghề nghiệp bằng cách tìm kiếm nguồn khách hàng và giới thiệu sản phẩm đến họ. Những mong muốn trên sẽ được thực hiện dễ dàng khi bạn đăng ký trở thành một Obadosa Realtors, và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ liệt kê những lợi ích mà bạn có được như sau:

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với một môi trường rộng mở, nơi có hàng ngàn người tìm kiếm đến mỗi ngày, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với lượng lớn các khách hàng tiềm năng. Tại đây, bạn sẽ tập trung hơn để tư vấn, dẫn dắt khách hàng đến những bất động sản phù hợp với nhu cầu của họ, từ đó khả năng thực hiện giao dịch là rất cao.

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân

Để khách hàng tiến tới thực hiện hợp đồng mua bán bất động sản là việc không hề đơn giản. Có nghĩa là, nhân viên tư vấn này phải có gì khác biệt, nổi bật so với những người tư vấn còn lại, vì cái họ mua đó chính là niềm tin, là thương hiệu cá nhân của bạn.

Thương hiệu cá nhân sẽ theo bạn suốt cuộc hành trình, cho nên nó là giá trị lâu dài cần phải xây dựng. Và Obadosa chính là nơi giúp bạn phát huy được những thế mạnh của mình.

  • Được hỗ trợ bán hàng theo dự án

Website Obadosa là nơi tổng hợp những dự án bất động sản đang được triển khai trên thị trường. Vì vậy, bạn sẽ được hỗ trợ sale những dự án này.

  • Được training marketing dành riêng cho sales

Để trở thành một nhân viên sales chuyên nghiệp, bạn không thể thiếu kiến thức về mảng marketing. Bên cạnh việc cung cấp những kỹ năng về sales như tư vấn, chốt giao dịch mua bán, thì sản phẩm của bạn phải có lượt truy cập cao, và những thông tin bạn cung cấp phải chất lượng.

Obadosa cung cấp những khóa đào tạo về marketing cho sales giúp cho việc kinh doanh bất động sản dễ dàng hơn như quảng cáo facebook, landing page, thiết kế website, content marketing, SEO.

Obadosa mang lại gì cho khách hàng bất động sản

Với phương châm tạo ra một cộng đồng bất động sản minh bạch, Obadosa luôn mong muốn khách hàng sẽ nhận được những thông tin hữu ích, có thể mua bán bất động sản và hợp tác với những cá nhân, tổ chức hoạt động bất động sản uy tín trên thị trường. Obadosa cam kết sẽ:

  • Tư vấn rõ ràng, cụ thể những dự án khách hàng quan tâm
  • Hỗ trợ mua bán bất động sản nhanh chóng, pháp lý rõ ràng, thanh toán linh hoạt.
  • Tập trung vào nhóm khách hàng cụ thể để xác định đúng nhu cầu khách hàng. Ví dụ: đối với nhà đầu tư bất động sản để sinh lời, chúng tôi sẽ tập trung vào những dự án có tính thanh khoản cao, lợi nhuận nhiều.

Kết luận

Tóm lại, Obadosa không chỉ là website cung cấp thông tin chất lượng, mà còn là nơi tư vấn, giao dịch bất động sản. Nếu bạn là khách hàng, nhà môi giới, sales, chủ đầu tư hay đơn thuần là người quan tâm đến bất động sản, hãy truy cập vào Obadosa.com để học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm tại đây.

Bài viết tham khảo:

Sổ Hồng Chung Là Gì? Liệu Loại Hình Này Có Còn Tồn Tại?

Tổng quan về dự án khu dân cư Quốc Linh phát triển

Phúc Lợi


Your Signature

related posts:

HaaGrico.com.vn Đồng Hành Cùng Nông Dân Kinh Doanh Nông Nghiệp Với Dịch Vụ Tài Chính

hoanggianguyen.com

Hoanggianguyen.com – Giải pháp số 1 về ánh sáng

vansunhuy.net

Vansunhuy.net- Gieo quẻ bói online giả mã cuộc đời bạn

Sathoangcung.com – Đơn vị sản xuất sản phẩm sắt mỹ thuật uy tín

nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn – Nơi tư vấn bất động sản số 1 Việt Nam

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì? Lưu Ý Về Ranh Đường Quy Hoạch Bạn Cần Biết!

Guest House là gì

Guest House Là Gì? Hiện Có Phổ Biến Ở Việt Nam?

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}