.st0{fill:#FFFFFF;}

Nghemoigioi.vn – Nơi tư vấn bất động sản số 1 Việt Nam 

 Tháng Ba 22, 2023

By  Phúc Lợi

Ngày nay khi mà tất đất là tất vàng nên người người nhà nhà đều làm bất động sản để chạy theo các đợt sóng biến động của loại thị trường này nhằm kiếm lợi nhuận. Vì vậy có rất nhiều người môi giới bất đống sản không đủ trình độ; kiến thức chuyên môn để có thể tư vấn cho khách hàng. 

Vậy làm sao để tìm được một nơi đơn vị chuyên tư vấn các giao dịch bất động sản uy tín? Hiểu được các băn khoăn đó của khách hàng, Nghemoigioi ( Nghề Môi Giới )đã cho ra đời các dịch vụ tư vấn bất động sản chuẩn chỉnh, tuyệt đối làm hài lòng khách hàng. 

Tổng quan về nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn là một website trực thuộc công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam và công ty Ngôi Sao Toàn Cầu. Mục đích của website chính là đưa những thông tin hữu ích và mới nhất về thị trường bất động sản đến với các khách hàng đang có nhu cầu. Cùng điểm qua một vài thông tin về nghemoigioi.vn:

Sự ra đời của nghemoigioi.vn

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản tăng cao vì vậy nhu cầu đầu tư tích trữ sinh lời các loại bất động sản cũng theo đó mà tăng cao. Đây là nguyên nhân dẫn đến trên thị trường xuất hiện nhiều nhà môi giới. 

Bản chất của người làm nghề mối giới là người đứng giữa bên mua và bến bán hoặc bên cho thuê, vì vậy nghề nhìn chung qua thì tưởng là khá dễ vì chỉ cần tìm kiếm khách hàng rồi giới thiệu cho chủ bất động sản, bán được thì họ sẽ chia hoa hồng. 

Tuy nhiên để làm nghề này với một cái tâm thực sự thì không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm khách hàng rồi quảng cáo và tìm cách bán được mà người làm nghề này cần trang bị những kiến thức và kĩ năng vững về nhà đất, am hiểu về luật và các thủ tục giấy tờ hành chính, thậm chí là bằng cấp hành nghề môi giới bất động sản. 

Hiểu được tầm quan trọng của nghề kết hợp với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay, website nghemoigioi.vn đã ra đời nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn bất động sản cả trực tuyến và trực tiếp. 

CEO của nghemoigioi.vn là ai?

CEO của nghemoigioi.vn là ông Lê Hữu Hiệp. Ông có câu nói khá nổi tiếng: “Tôi có một đam mê và mục tiêu cháy bỏng của cuộc đời đó là định nghĩa lại nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam”. Ông đã có trong tay nhiều năm kinh nghiệm về pháp lý bất động sản Việt Nam cũng như đã hỗ trợ vô số khách hàng trong lĩnh vực này. Ngoài ra, ông còn thông thạo các kĩ năng về lập trình web. 

Tính đén thời điểm hiệnt tại ông cùng với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm đã chinh phục 50,000 khách sử dụng dịch vụ và 1,000 khách hàng mới mỗi tháng. 

nghemoigioi.vn

Đội ngũ của nghemoigioi.vn

Để có thể vận hành tốt không chỉ website nghemoigioi.vn mà còn các dịch vụ bất động sản do công ty chủ quản mang lại, cả đội ngũ nhân viên đều phải làm việc nghiêm túc; chuyên nghiệp trong một thời gian dài. 

Từng thành viên xuất sắc trong đội ngũ của nghemoigioi.vn là:

 • CEO kiêm thành lập: Ông Lê Hữu Hiệp
 • Chuyên viên phê duyệt tín dụng ngân hàng Vietcom: Ông Nguyễn Hữu Tân
 • Trợ lý giám đốc: Nguyễn Thị Lan Nhi
 • Chuyên viên hỗ trợ kĩ thuật: Cam Newman

Trên đây là đội ngũ cốt cán của nghemoigioi.vn, bên cạnh đó còn có các chuyên viên trực tổng đài, chuyên viên thụ lý hồ sơ và tư vấn giải đáp thắc của khách hàng. 

Sứ mệnh của nghemoigioi.vn

Mỗi ngày nghemoigioi.vn đều mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng, không những giúp họ chi tiền xứng đáng mà còn muốn họ có một trải nghiệm tốt và có cái nhìn đúng và khách quan đối với nghề môi giới. 

nghemoigioi.vn

Sau bao năm làm việc và phục vụ khách hàng, nghemoigioi.vn luôn tuân thủ theo tôn chỉ sau:

 • Trách nhiệm: luôn luôn kết nối với khách hàng trước và sau khi giao dịch để khách hàng luôn cảm thấy an tâm một khi sử dụng dịch của nghemoigioi.vn
 • Minh bạch: tất cả các dự án cũng như các chủ đầu tư đều được công khai tại website với hình ảnh mới nhất cũng như tình trạng pháp lý đầy đủ.
 • Tận tâm: luôn mang tâm thế phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, chân thành và nhiệt tình nhất
 • Bảo mật: đến với nghemoigioi.vn, mọi thông tin của quý khách hàng đều được lưu trữ cẩn thận, tuyệt đối sẽ không bị tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào biết. 

Các dịch vụ của nghemoigioi.vn

Đến với nghemoigioi.vn, khách hàng sẽ được trải nghiệm 4 loại dịch vụ sau:

Tư vấn nhà ở

Ông bà ta có câu “An cư lập nghiệp”, nghĩa là nên có nhà trước rồi hãy tính đến sự nghiệp. Đúng vậy, khi đã ổn định được chỗ ở rồi thì đầu óc sẽ thư thái đẻ tập trung vào công việc và sẽ làm việc hiệu quả hơn. 

Hiểu được mối quan tâm đó nên nghemoigioi.vn dã cho ra đời loại dịch vụ này. Với tiêu chí tư vấn các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Ngoài ra, nghemoigioi.vn còn cung cấp cho khách hàng những lưu ý, những mẹo nhỏ trong quá trình tìm và mua nhà ở. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thủ tục pháp lý

Đây là loại dịch vụ mà đã số các nhà môi giới bất động sản đều bỏ quâ vì không đủ trình độ cũng như kiến thức để giúp khách hàng làm đúng. Nhưng đến với nhamoigioi.vn tin chắc chắn rằng mọi thủ tục như sổ đỏ, sổ hồng, vay ngân hàng… đều được tư vấn kĩ càng trước khi khách hàng quyết định mua hoặc bán bất kì loại hình bất động sản nào.

Mua bán chuyển nhượng

Hiện nay có nhiều chủ sở hữu muốn kiếm tiền dựa trên việc lướt sóng bất động sản hoặc đơn giản họ có nhu càu bán bất động sản cũ để mua cái mới. Tại nghemoigioi.vn các dịch vụ này đều được đơn giản hoá và giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng dễ dàng, luôn đảm bảo các thủ tục pháp lý đúng quy định pháp luật nhà nước Việt Nam. 

Tư vấn tài chính

nghemoigioi.vn

Với kinh nghiệm cân qua vô số khách hàng, nghemoigioi.vn hiểu được vấn đề tài chính là vấn đề trọng yếu trong bất kì một quyết định giao dịch bất động sản. Vì vậy khách hàng sẽ được tư vấn nên vay ngân hàng hay không nên vay để mua bất động sản, bên cạnh đó khách còn được tư vấn các kiến thức về bất động sản, khoản nợ khi vay ngân hàng…Nếu khách hàng cần vay ngân hàng, nghemoigioi.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ kết nối với các ngân hàng để giúp khách được giải ngân sớm nhất. 

Tóm lại, tại nghemoigioi.vn luôn chân thật vơi khách hàng, không chèo kéo lừa lọc khách nhằm mục đích trục lợi. Vì đây là một nghề khó và cần đi đường dài để gặt hái được thành công vì vậy chất lượng sự uy tín luôn là hai tiêu chí hàng đầu mà nghemoigioi.vn hướng tới.

Cách thức liên hệ với nghemoigioi.vn

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về bất động sản hay có băn khoăn gì cần giải đáp, xin hãy liên hệ qua các cách thức sau:

 • Văn phòng đại diện miền Bắc (Công ty Ngôi Sao Toàn Cầu): 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Văn phòng đại miền Nam (Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam): LVB3-15 Đường R. Ven Hồ Trung Tâm, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0973 026 888
 • Email: hi@nghemoigioi.vn
 • website: www.nghemoigioi.vn

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến nghemoigioi.vn. Nếu còn gì thắc mắc hay có nhu cầu về bất động sản, hãy liên hệ với website qua các cách thức trên nhé. 

Phúc Lợi


Your Signature

related posts:

HaaGrico.com.vn Đồng Hành Cùng Nông Dân Kinh Doanh Nông Nghiệp Với Dịch Vụ Tài Chính

hoanggianguyen.com

Hoanggianguyen.com – Giải pháp số 1 về ánh sáng

vansunhuy.net

Vansunhuy.net- Gieo quẻ bói online giả mã cuộc đời bạn

Sathoangcung.com – Đơn vị sản xuất sản phẩm sắt mỹ thuật uy tín

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì? Lưu Ý Về Ranh Đường Quy Hoạch Bạn Cần Biết!

Guest House là gì

Guest House Là Gì? Hiện Có Phổ Biến Ở Việt Nam?

Bản đồ quy hoạch 1/500 là gì ? Và những điều cần biết

Bản Đồ Quy Hoạch 1/500 Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án 1/500?

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}