.st0{fill:#FFFFFF;}

Kinh Nghiệm Đầu Tư Đất Nền Lãi Cao Rủi Ro Thấp 

 Tháng Mười Hai 31, 2021

By  Phúc Lợi

Kinh nghiệm đầu tư đất nền luôn là từ khóa hot, được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội hằng ngày hàng giờ, bởi lẽ những năm gần đây phân khúc đầu tư đất nền ngày càng nở rộ và chưa có dấu hiệu suy giảm. Để trở thành những nhà đầu tư thông  minh, chắc chắn bạn không thể bỏ qua 6 kinh nghiệm đầu tư đất nền mà chúng tôi chia sẻ ngay bài viết sau đây để có thể đầu tư đất nền an toàn và lãi cao bất ngờ.

Các kinh nghiệm đầu tư đất nền phải nằm lòng:

kinh nghiệm đầu tư đất nền hiệu quả

Kinh nghiệm 1: Lựa chọn vị trí đắc địa

nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ

Theo nhiều người có kinh nghiệm đầu tư đất nền chia sẻ, lô đất nền có khả năng sinh lời hoàn hảo nhất là lô đất “nhất cận thị” gần với các chợ, các trung tâm thương mại sầm uất, hưởng trọn các dịch vụ tiện ích hiện đại như giáo dục, y tế, vui chơi, giải chí đa dạng,…..

“Nhì cận giang” nhằm chỉ các lô đất có vị trí gần các con sông lớn, nhằm cung cấp nguồn nước tưới tiêu sinh hoạt cho người dân khu vực này. Hay theo kinh nghiệm đầu tư đất nền từ xưa, người ta quan niệm “thủy” tượng trưng cho tiền tài, mang đến sự hưng thịnh cho gia chủ.

“Tam cận lộ” điều này không cần bàn cãi nhiều, vì các lô đất nền có vị trí gần các trục đường lớn sẽ thuận tiện cho việc giao lưu buôn bán, kinh doanh thương mại, và dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ hiện đại bậc nhất.

Bên cạnh đó vấn đề giao thông cũng cần được đặc biệt chú trọng, vị trí lô đất nền nằm ở nơi cao ráo, thoáng mát, ít tình trạng kẹt xe, ô nhiễm khói bụi do phương tiện đi lại gây ra cũng là một điểm cộng lớn đáng được quan tâm.

Kinh nghiệm 2: Tính an toàn về pháp lý được đảm bảo tuyệt đối

Một kinh nghiệm đầu tư đất nền không thể bỏ qua khi quyết định mua bán đất nền đó là kiểm tra pháp lý của lô đất. Ở Việt Nam hiện nay, đã và đang xảy ra tình trạng sử dụng giấy tờ trái phép hay thậm chí không có quyền sử dụng nhưng vẫn giao bán đất nền trên thị trường, vì thế bạn cần thật cẩn trong trong vấn đề pháp lý để tránh trường hợp bị mất tiền oan.

kinh nghiệm đầu tư đất nền an toàn

Lưu ý rằng, ở Việt Nam hiện nay sổ đỏ là loại giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp, do vậy hãy luôn đảm bảo rằng sổ đỏ phải thật minh bạch để các giao dịch sau đó được tiến hành một cách nhanh chóng và thuận lợi..

Để tiết kiệm thời gian trong vấn đề pháp lý nhưng vẫn an toàn và chính xác bạn có thể tìm đến các nhà môi giới bất động sản có kinh nghiệm, những công ty tư vấn luật hoặc các dịch vụ tư vẫn bất động sản để được hỗ trợ.

Kinh nghiệm 3: Lựa chọn lô đất nền có giá thấp hơn so với thị trường

Đất nền có ba trạng thái cơ bản là lên-xuống-ngang chính vì vậy, nhiều người chọn mua đất ngang giá và ngồi chờ ngày đất phất để đời lên hương nhưng đó là một trong những quan niệm sai lầm vì khi ấy bạn chỉ nắm trong tay phần thắng 30% ,còn 70% là con số qua lớn cho một cuộc đầu tư tiền tỉ.

Thế nên, theo kinh nghiệm đầu tư đất nền của một số nhà đầu tư lớn chỉ ra, nên ưu tiên các lô đất giá thấp hơn thị trường. Trước khi đưa ra quyết định mua bán đất nền, bạn phải định giá lô đất đó bằng cách so sánh với các lô đất kề cận tại cùng một thời điểm hoặc cũng có thể so sánh với các lô đất có cùng phân khúc.

Đơn giản hơn, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các nhà chuyên viên thẩm định giá để có cái nhìn khách quan và toàn diện, từ đó trở thành một nhà đầu tư sáng suốt.

Kinh nghiệm 4: Đầu tư an toàn – sử dụng đòn bẩy thông minh

Hãy luôn ghi nhớ khẩu hiệu”ăn chắc mặc bền” nếu bạn là nhà đầu tư mới chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực đầu tư đất nền, điều tiên quyết là cần tìm một lô đất phù hợp túi tiền koặc nếu có suy nghĩ vay ngân hàng thì dự tính đó cũng phải nằm trong phạm vi kiểm soát của bạn.

kinh nghiệm đầu tư đất nền lãi cao

Đặc biết chú ý, không được vay quá 50% giá trị của mảnh đất bạn định xuống tiền đầu tư và cũng không vay nếu như mức lãi vượt quá 50% mức thu nhập hàng tháng. Khi nắm chắc được hai điều này, thì kinh nghiệm đầu tư đất nền của bạn không thể xem thường, và việc thu lại lãi cao từ việc mau bán đất nền là điều đương nhiên.

Kinh nghiệm 5: Tính thanh khoản cao của lô đất nền

Tính thanh khoản là gì? Thanh khoản là khi bạn dễ dàng trong việc chuyển đổi sản phẩm thành tiền hay nói cụ thể hơn là dễ chuyển đổi lô đất nền thành tiền mặt ngay khi cần. Điều này giúp hạn chế tình trạng nguồn vốn bị tồn đọng quá lâu.

Do vậy, kinh nghiệm đầu tư đất nền nên có là phải biết khảo sát các giao dịch xung quanh dự án mình quyết định đầu tư xem có thường xuyên không? Thời gian hoàn vốn nhanh hay chậm?

Bên cạnh đó cũng cần tham khảo xem môi trường sống ở đó an toàn hay không? Các tiện ích chung quanh có thực sự đảm bảo? Và nên tránh những khu vực độc hại, có nhiều tệ nạn xã hội bởi môi trường sống đóng vai trò không hề nhỏ trong việc thu hồi vốn của dự án và lãi cao như bạn mong muốn.

Kinh nghiệm 6: Giảm thiểu rủi ro tối đa bằng cách đầu tư theo nhóm

kinh nghiệm đầu tư đất nền theo nhóm

“Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” đó là câu nói được liệt kê vào một trong số rất nhiều kinh nghiệm đầu tư đất nền. Khi một nhóm người có cùng tư duy và hướng đi cùng chung tay trong một dự án thì khả năng thành công vô cùng lớn, tựa như hổ mọc thêm cách. Đồng thời nếu thực sự xảy ra rủi ro, thì sự thiếu may mắn đó cũng được chia đều cho từng người.

Lời kết:

Trên đây là 6 kinh nghiệm đầu tư đất nền từ martechbds mà ai cũng cần khắc cốt ghi tâm khi có ý định đầu tư trong lĩnh vực này. Đất nền luôn là phân khúc tạo nguồn lợi vô cùng lớn nhưng đi kèm với nó cũng rất nhiều rủi ro vì thế bạn cần thực sự cẩn trọng, rèn rũa thật nhiều kinh nghiệm cho bản thân trong việc đầu tư đất nền để có những quyết định thông minh và sáng suốt.

Bài viết cùng chủ đề:

Đất Quy Hoạch Là Gì? Loại Đất Nào Được Mua?

Đất Nền Phân Lô Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Đất Nền Phân Lô

Phúc Lợi


Your Signature

related posts:

HaaGrico.com.vn Đồng Hành Cùng Nông Dân Kinh Doanh Nông Nghiệp Với Dịch Vụ Tài Chính

hoanggianguyen.com

Hoanggianguyen.com – Giải pháp số 1 về ánh sáng

vansunhuy.net

Vansunhuy.net- Gieo quẻ bói online giả mã cuộc đời bạn

Sathoangcung.com – Đơn vị sản xuất sản phẩm sắt mỹ thuật uy tín

nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn – Nơi tư vấn bất động sản số 1 Việt Nam

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì? Lưu Ý Về Ranh Đường Quy Hoạch Bạn Cần Biết!

Guest House là gì

Guest House Là Gì? Hiện Có Phổ Biến Ở Việt Nam?

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}