.st0{fill:#FFFFFF;}

Hướng Nhà Hợp Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 

 Tháng Chín 7, 2021

By  Phúc Lợi

Nhiều bạn thời cuối 8X đang chuẩn bị cho việc kết hôn và xây nhà nhưng lại phân vân , không biết làm sao để tìm nhà hợp hướng. Do đó trong bài viết ‘Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989’, martechbds.com sẽ giới thiệu cách lựa chon các hướng tốt và những hướng xấu cần tránh để không gặp hạn về sau.

Hãy cùng martechbds.com tìm hiểu chi tiết để có thêm thông tin trong việc xác định hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 trong bài viết này.

Tổng quan về cung mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ 1989 - Hiện thân là một chú rắn Thổ âm. Sống trong rừng già được đại thụ che chở, bảo bọc
Kỷ Tỵ 1989 – Hiện thân là một chú rắn Thổ âm. Sống trong rừng già được đại thụ che chở, bảo bọc

Những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 được đánh giá là sống khép kín và bảo thủ, dẫu điều đó tốt nhưng vì cái tôi lớn nên họ cũng ít tuân theo.

Người tuổi Kỷ Tỵ có tầm nhìn, đây được xem như khả năng trời phú, vì vậy các mục tiêu của họ thường dài hạn, không những vậy họ rất tập trung cho ước mơ của mình nên ít khi có bạn bè nhiều. Tuy vậy người sinh năm 1989 cũng có trách nhiệm với gia đình, con cái.

Những người được tính là sinh năm 1989 theo lịch âm sẽ từ ngày 01/01/1989 đến hết ngày 30/12/1989.
Trong Âm dương ngũ hành, người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 sẽ có mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc), có nghĩa là Gỗ rừng già. Với Nam sẽ có quái mệnh Khôn (thuộc Tây Tứ Mệnh) và Nữ là Tốn (thuộc Đông Tứ Mệnh).

Lý do xác định hướng cho người sinh năm 1989

Hướng nhà yếu tố tác động vận hành trong tự nhiên giúp gia chủ an tâm sinh sống, làm việc
Hướng nhà yếu tố tác động vận hành trong tự nhiên giúp gia chủ an tâm sinh sống, làm việc

Dù mua nhà hay tìm một mảnh đất để xây cất thì không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào phong thủy, có rất yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như môi trường xung quanh (cây xay, khói bụi), cơ sở hạ tầng (đường sá, cầu cống) và các tiện ích xung quanh (trường học, cửa hàng, trung tâm giải trí, mua sắm).

Tuy vậy chúng ta phải cân nhắc đến các yếu tố về phong thủy để những luồng khí (hay sức mạnh tự nhiên) được hoạt động theo cách tích cực nhất, nhằm cải thiện tốt nhất ở phương diện sức khỏe, tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Do đó khi xây nhà cần phải chọn hướng kĩ càng, hơn nữa, gia chủ còn phải biết cách sắp xếp những vật dụng sinh hoạt lẫn các phong ấn để thu hút luồng khí thịnh vượng vận hành vào nhà, từ đó những có những tác động tốt đến gia đình bạn, giúp mọi thành viên trong gia đình gặp thuận lợi trong sự nghiệp, sức khỏe, tài vận, công danh,… .

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ và hướng cần tránh

Vào phần chính của bài viết, martechbds.com sẽ giới thiệu cách xác định hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 của gia chủ Nam và Nữ.

Các hướng được xác định đều tuân theo quy tắc của Bát Trạch, với mỗi cung mệnh và Quái mệnh, các độ tuổi sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu cần tránh để vừa gặp may mắn vừa không phải vướng vào điều bất trắc, khó khăn.

Xác định hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ cho Nam (Khôn) và Nữ (Tốn)
Xác định hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ cho Nam (Khôn) và Nữ (Tốn)

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ cho nam 1989

Thường là trụ cột gia đình, nam sinh năm 1989 cần xác định hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ như thế nào
Thường là trụ cột gia đình, nam sinh năm 1989 cần xác định hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ như thế nào

Tính theo tử vi của của người sinh năm 1989 thì martechbds.com xác định được hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ cho gia chủ bao gồm những phương hướng là giải trí

Hướng tốt nhất trong 4 hướng trên, phù hợp với hướng của căn nhà cũng như cửa chính nhất là hướng Đông Bắc, đây được xem là hướng sinh khí,có ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn. Chúng tôi khuyến khích gia chủ bày bố trí theo vị trí hướng này vì như vậy sẽ giúp chủ nhân căn nhà gặp nhiều điều an lành, phú quý giàu sang. Hướng này không những giúp gia chủ có được cuộc sống ‘như tiên’ mà còn hỗ trợ, thúc đẩy cho các kế hoạch của thành viên trong gia đình hoàn thành, khiến mọi sự thành công, thịnh vượng.

Nam gia chủ sinh năm 1989 cũng có thể xác định hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ này cho bàn thờ, bếp hoặc bàn làm việc của mình.

Hướng tốt tiếp theo là hướng mang ý nghĩa Thiên Y, đây được xem là hướng thiên thời. Khi gia chủ lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ là hướng Tây, gia đình sẽ nhận được phúc trời cho, được trời cao che chở, mọi chuyện trong nhà thuận lợi, ít gặp kẻ gian hãm hại, vượt qua khổ ải.

Hướng Tây Bắc sẽ đại diện cho ý nghĩa cho mọi sự ổn định, bình yên trong gia đình. Khi lựa chọn hướng nhà Tây Bắc, người tuổi Kỷ Tỵ năm 1989 xác định sẽ nhận phúc lộc từ con cái sau này. Cụ thể thì khi hướng nhà Tây Bắc, mối quan hệ của những người trong nhà rất tốt, đặc biệt là giữa bố mẹ với con cái (nếu trong nhà đại đồng đường), tình cảm gia đình vô cùng ấm êm gắn, mọi người gắn kết yêu thương và đón nhiều điều may mắn vào nhà .

Hướng mang ý nghĩa cuối cùng – Phục vị, khi xây nhà đón hướng Tây Nam thì gia đình sẽ thuận lợi trong cuộc sống, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người thân cận bên cạnh và cả bên ngoài xã hội. Không những vậy Phục vị còn mang ý nghĩa lớn hơn, giúp gia chủ yên ổn làm ăn, lo toan cuộc sống, tránh được tai ương trời giàng hay bị kẻ gian hãm hại.

Hướng nhà xấu cần tránh cho nam 1989

Bên cạnh 4 hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ cho nam sinh năm 1989 thì chúng ta cũng nên biết thêm 4 hướng xấu để cẩn thận với những vật dụng trong nhà, tránh nguy nạn, điềm gỡ.

Hướng tệ nhất trong 4 hướng xấu là hướng Tuyệt mệnh, ngay tên gọi cũng đã cho thấy sự xui xẻo, không khí tang thương bao trùm. Trái ngược với Sinh khí thì mọi sự chết chóc và khó khăn sẽ đeo đuổi gia chủ, khiến họ và gia đình gặp nhiều tai ương, công việc không thành, con cái nhiều họa, phúc đức tiêu tan.

Hướng gây họa thứ 2 tên là Họa hại, hướng này có nghĩa gia đình sẽ không may mắn, khó được trời cho. Bên cạnh đó là thị phi, bị người đời chửi mắng, danh tiếng không thành, sự nghiệp thất bại, tệ hơn còn bị vu khống đến mức tống giam, bỏ tù.

Hướng xấu thứ ba cần tránh là hướng Nam. Nếu gia chủ hướng nhà ở phía Nam, gia đình sẽ bị xáo trộn, tình cảm vợ chồng, bố mẹ, con cái dần dẫn tới tiêu tan, thù ghét lẫn nhau. Hướng Nam có nghĩa là Lục sát, cụ thể hơn là trong nhà có sát khí gây nên nhiều hậu quả không tốt cho các thành viên.

Hướng Đông Nam là hướng xấu cuối cùng mà gia chủ cần tránh, hướng này sẽ khiến gia đình lâm vào cảnh nợ nần, túng thiếu, nguồn thu gia đình bị cắt giảm, thậm chí là không có vì mất việc làm, đi xin việc không ai nhận,..

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ cho nữ 1989

Có nhiều phụ nữ ở 1989 cũng đang có ý định xây nhà vậy họ cần chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ ra sao
Có nhiều phụ nữ ở 1989 cũng đang có ý định xây nhà vậy họ cần chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ ra sao

Sau khi tìm hiểu về hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ cho nam 1989 thì bây giờ ta sẽ xác định các hướng tốt cho nữ gia chủ.

Khác với hướng Đông Bắc của nam giới, hương tốt nhất cho nữ tạo sinh khí là hướng Bắc, nữ gia chủ nên lựa chọn hướng này để công vệc của mình được trôi chảy, sự nghiệp chống con viên mãn, cuộc sống hôn nhân gia đình ấm cúng, hạnh phúc, bình an, an khang và thịnh vượng sẽ đua nhau gõ cửa .

Hướng thứ hai hợp với nữ Kỹ Tỵ là hướng Nam, hướng này được đánh giá là hướng Thiên Y, nữ gia chủ sẽ được phù trợ thiên thời, nhận phúc lộc ban, giàu sang và phú quý

Hướng Đông đại diện cho Diên niên, mọi thứ trong nhà ổn định, không lao tâm. Nếu xét ở một góc độ nào đó đây được xem là hướng tốt nhất dành cho nữ giới tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Nữ gia chủ cũng có thể lựa chọn hướng cuối cùng trong 4 hướng hợp với mình nhất đó là Đông Nam, hướng có ý nghĩa Phục vị sẽ giúp cả gia đình gia chủ tránh được hậu họa , tai tiếng và điềm gỡ.

Hướng nhà xấu cần tránh cho nữ 1989

Tương tự với 4 hướng xấu của nam, nữ cũng sẽ giống như vậy chỉ khác nhau về ý nghĩa tai họa mà từng hướng quy định. Hãy cùng Martechbds tìm hiểu xem 4 hướng đó là 4 hướng gì và chúng gây hại cho gia chủ như thế nào

Hướng xấu nhất phải tránh là hướng Đông Bắc, hướng này sẽ khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình bệnh tật khó chữa, phá sản, thậm chí bị người khác đe dọa tính mạng, nguy hiểm đến tính mạng. Chưa dùng lại ở đó, hướng Tuyệt Mệnh còn phá hoại những gì gia chủ đã gây dựng nên khiến công sức bao nhiêu năm nay đổ sông đổ bể.

Tây Bắc được cho là hướng dẫn mới hung khí vào nhà. Khi luồng khí này vào nhà, chúng sẽ làm loạn phong thủy nhà bạn khiến sức khỏe suy yếu, dễ mắc bệnh. Đối với công việc và các mối quan hệ ngoài xã hội cũng không khả quan, thường gặp kẻ tiểu nhân, mưu tính, bị lợi dụng, chơi xấu.

Tiếp theo là đến hướng Tây, hướng này khiến gia đình bạn lục đục, nội bộ không yên. Cha mẹ đánh con cái, con cái cãi cha mẹ khiến tình cảm gia đình rơi vào trạng thái đóng băng làm căn nhà hoang vu, lạnh lẽo, thiếu tình người.

Hướng cuối cùng nữ Kỷ Tỵ cần tránh là hướng Tây Nam – hướng Ngũ Quỷ. Hướng này có ý nghĩa là gia đình bị quỷ ám, chúng đi theo các thành viên trong nhà, phá hoại mọi chuyện, khiến mọi người cảm thấy bế tắc, xui xẻo, làm việc gì cũng không thành công. Nhẹ thì mất việc, mất tình cảm, nặng thì tai nạn, chảy máu.

Kết luận

Martechbds đã giới thiệu những hướng tốt lẫn các hướng xấu để người sinh năm 1989 có đủ cơ sở xác định hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ cho mình.

Nếu vẫn còn nghi ngờ hay chưa chắc chắn, gia chủ có thể nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị phong thủy chuyên môn.

Hi vọng thông qua bài viết này, Martechbds đã giải đáp thỏa mãn cho những ai đang đau đầu vì chưa biết làm thế nào để lựa chọn cho bản thân một căn nhà hoặc mảnh đất phù hợp với tuổi cung mệnh.

Bài viết liên quan về phong thủy bạn có thể tham khảo trên trang chúng tôi

Bài viết cùng chủ đề:

Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Tuổi 1987

Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Với Hướng Nhà Nào ?

Phúc Lợi


Your Signature

related posts:

HaaGrico.com.vn Đồng Hành Cùng Nông Dân Kinh Doanh Nông Nghiệp Với Dịch Vụ Tài Chính

hoanggianguyen.com

Hoanggianguyen.com – Giải pháp số 1 về ánh sáng

vansunhuy.net

Vansunhuy.net- Gieo quẻ bói online giả mã cuộc đời bạn

Sathoangcung.com – Đơn vị sản xuất sản phẩm sắt mỹ thuật uy tín

nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn – Nơi tư vấn bất động sản số 1 Việt Nam

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì? Lưu Ý Về Ranh Đường Quy Hoạch Bạn Cần Biết!

Guest House là gì

Guest House Là Gì? Hiện Có Phổ Biến Ở Việt Nam?

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}