.st0{fill:#FFFFFF;}

Căn Hộ Tara Residence – Đón Đầu Cửa Ngõ Mở Ra Xu Thế 

 Tháng Năm 14, 2021

By  Phúc Lợi

Để đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của người dân khu vực này vì vậy dự án Căn Hộ Tara Residence được ra đời tạo nên một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng cho người dân.

Để biết được Căn Hộ Tara Residence có thực sự đáng sống và là nơi để an cư hoặc là nơi để để đầu tư hay không hãy để MartechBDS.com chia sẻ đến bạn đọc những thông tin kiến thức sau đây:

Giới Thiệu Về Dự Án Căn Hộ Tara Residence

Căn Hộ Tara Residence

Căn Hộ Tara Residence xây dựng theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng khi dự án hoàn thành chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để sinh sống vì nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến đường Tạ Quang Bửu Quận 8 nơi cửa ngõ giao thương kinh tế của Thành Phố Hồ Chí Minh

Vị Trí Dự Án Căn Hộ Tara Residence

Căn Hộ Tara Residence được tọa lạc ở vị trí đắc địa 1A Tạ Quang Bửu Phường 6 Quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh. Tuyến đường đắc địa bậc nhất Quận 8 nối liền với nhiều khu vực trọng điểm trong quận.

Dự án Căn hộ cũng là điểm nhấn trong khu vực khi kết nối với nhiều trung tâm hành chính quận trung tâm, hệ thống bệnh viện cao cấp, trường đại học lớn tạo nên một hệ sinh thái sầm uất trong khu vực.

Căn Hộ Tara Residence Vị Trí

Quy Mô Dự Án Căn Hộ Tara Residence

Căn Hộ Tara Residence được xây dựng trên diện tích 15.432m2.

Quy mô 2 Block A và Block B trong đó Block A bao gồm ( Tòa Đại Đồng và Đại Nam). Block B bao gồm ( Tòa Khải Hoàn Môn và Kinh Đô).

Căn Hộ Tara Residence Quy Mô

Được Xây dựng 19 tầng cao và 1 tầng hầm với tổng số căn hộ là 989 căn/tầng. với tầng 1 – tầng 3 là khu vực trung tâm thương mại, sinh hoạt cộng đồng và nhà giữ trẻ. Từ tầng 4 – tầng 19 là khu căn hộ.

Dự án Căn Hộ Tara Residence có nhiều lựa chọn loại phòng ngủ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 50m2 – 100m2/căn

Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ tháng 2019.

Tiện ích của dự án Căn Hộ Tara Residence

Căn Hộ Tara Residence lấy cảm hứng chủ đạo từ thiên nhiên cho nên những tiện ích nội khu ở đây cũng có những điểm nhấn về không gian sống trong lành, thoáng mát và đầy ddue những tiện ích cá nhân sở hửu căn hộ về phần tiện ích ngoại khu thì gần như kết nối nhanh chóng và tiện ích với những nơi trọng điểm của các quận trung tâm thành phố. Sau đây là những tiện ích nội khu và ngoai khu của căn hộ:

        Tiện ích nội khu

Căn Hộ Tara Residence Tiện Ích Nội Khu

Vườn công viên: nơi được lấy phối cảnh thiên nhiên với đa dạng cây cối tạo cho khu vườn như một nơi công viên thu nhỏ tạo cảm giác bình yên, trong lành cho những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Trung tâm thương mại: việc mua sắm dễ dàng nhanh chóng với những thương hiệu ưa thích cũng được tích hợp vào căn hộ khi dành hẳn 1 tầng làm trung tâm thương mại tạo nơi mua sắm sầm uất mà không phải đi xa.

Hồ bơi gia đình: điều mà không thiếu ở căn hộ là hồ bơi nhưng để có hồ bơi dành cho gia đình những ngày cuối tuần sum vầy là điều mà Căn Hộ Tara Residence đã tính đến và tích hoạt vào dự án.

Phòng chức năng: không chỉ là nơi sinh sống mà ở căn hộ còn có phòng chức năng khi đó nhu cầu nâng cao sức khỏe của khách hàng sẽ được nâng cao khi trang bị những trang thiết bị hiện đại và tốt nhất.

Nhà giữ trẻ: phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm đi làm hoặc bận việc khi có nhà trẻ để phụ huynh tiện lợi khi gửi và dễ dàng đưa đón ngay chính trong hộ của mình mà không phải di chuyển xa kẹt xe trễ thời gian đi làm.

Phòng họp: với những ai gần như muốn gặp những đói tác để bàn bạc công việc không thường xuyên nhưng cũng cần một không gian để gặp gỡ trao đổi thì sẽ có ngay chính căn hộ mình ở vừa không phải di chuyển mà còn trang trọng lịch sự.

         Tiện ích ngoại khu

Căn Hộ Tara Residence Tiện Ích Ngoại Khu

Với vị trí vàng mà dự án Căn Hộ Tara Residence tọa lạc thông qua những cây cầu như Cầu Chà Và, Cầu Nguyễn Văn Cừ, Cầu Nguyễn Tri Phương dễ dàng cho kết nối với các tiện ích ngoại khu nhanh chóng sau đây:

Hệ Thống Trường Học: Trường Đại Học Y Dược, Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn, Trường Thpt Tạ Quang Bửu, Trường Thpt Lương Văn Can,…..

Trung Tâm Thương Mại: Hùng Vương Plaza, Satra Mall,…..

Hệ Thống Bệnh Viện: Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Hùng Vương, Bệnh Viejn Chợ Rẫy,….Vv..

Hệ Thống Chợ Mua Sắm: Co.Op Mark Tùng Thiện Vương, Chờ Bình Tây (Chợ Lớn),……

Ngoài ra còn dễ dàng đến với trung tâm các quận như: Bitexco Quận 1, Phố Đông Y Quận 5, Phú Lâm Quận 6, Khu Phú Mỹ Hưng Quận 7, Bến Xe Quận 8,……

Pháp Lý Dự Án Căn Hộ Tara Residence

Dự án Căn Hộ Tara Residence được UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, Sở Xây Dựng, Sở Tài Chính, Sở Tài Nguyên Môi Trường cấp phép rõ ràng và minh bạch cho khách hàng sở hữu căn hộ yên tâm về mặt pháp lý.

Pháp lý căn hộ bao gồm:

UBND Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép quyền sử dụng đất ngày 10/10/2016.

Sở Xây Dựng cấp phép và phê duyệt kế hoạch đầu tư quyết định số 85/QĐ-SXD-TĐDA và giấy phép xây dựng số 145/GPXĐ ngày 30/08/216.

Sở Xây Dựng cũng ra hai thông báo số về việc thẩm định thiết kế số 61/SXD-TĐDA ngày 11/1/2016 và thông báo số về kết quả thẩm định thiết kế số 04/SXD-KTXD.

Ngân hàng SHB chi nhánh Phú Nhuận ngày 06/5/2017 ra thông báo số 259/TB-SHB về việc chấp thuận bảo lãnh vay vốn dự án Căn Hộ Tara Residence.

Căn Hộ Tara Residence Giấy Phép Xây Dựng

Thiết Kế Và Mặt Bằng Căn Hộ Tara Residence

 

Căn Hộ Tara Residence Quy Mô Xây Dựng

Căn Hộ Tara Residence được xây dựng thiết kế theo giấy phép của Sở Xây Dựng đúng theo quy trình được cấp phép cụ thể như sau

         Thiết Kế Căn Hộ

Căn Hộ 1 Phòng Ngủ được thiết kế đơn giản gọn gàng với phối cảnh từ cửa chính đi vào là phòng khách, liền kề là phòng ngủ và đi tiếp đến là bàn ăn và khu vực bếp với sự tinh tế khi phòng về sinh nằm ẩn vào phía sau nhà bếp.

Căn Hộ Tara Residence 1PN

Căn Hộ 2 Phòng Ngủ thiết kế gần giống như 1 phòng ngủ nhưng có hẳn 1 không gian bếp tương đối rộng rãi và tách biệt giữa phòng khách và bàn ăn tao một không gian thoáng tự do hơn giữa nấu ăn và không gian sinh hoạt gia đình.

Căn Hộ Tara Residence 2PN

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ lúc này thì diện tích đã rộng hơn và thoải mái hơn thì căn hộ có hẳn 1 lối đi riêng từ cửa chính dẫn vào không gian bên trong việc sắp xếp 3 phòng ngủ liền kề nhau tạo thành khối đồng nhất giúp cho căn hộ có hẳn 1 phòng khách hướng ánh sáng từ cửa sổ ban công giúp phòng khách và không gian bếp tràn đầy năng lượng.

Căn Hộ Tara Residence 3PN

         Mặt bằng tầng

Mặt bằng tầng trệt tổng thể khu Căn Hộ Tara Residence

Căn Hộ Tara Residence Mặt Bằng Trệt

Mặt Bằng Tòa Đại Đồng

Mặt bằng tầng 3

Căn Hộ Tara Residence Đại Đồng Tầng 3

Mặt bằng tầng 4 – tầng 18

Căn Hộ Tara Residence Đại Đồng 4-18

Mặt Bằng Tòa  Khải Hoàn Tầng 2 Đến Tầng 19

Căn Hộ Tara Residence Khải Hoàn 2-19

Mặt Bằng Tòa Đại Nam

Mặt bằng tầng 3 đến tầng 18

Căn Hộ Tara Residence Đại Nam 3-18

Mặt bằng tầng 19

Căn Hộ Tara Residence Đại Nam 19

Mặt Bằng Tòa Kinh Đô

Mặt bằng tầng 2

Căn Hộ Tara Residence Kinh Đô 2

Mặt bằng tầng 3 đến tầng 18

Căn Hộ Tara Residence Kinh Đô 3-18

 Mặt bằng căn hộ

Căn Hộ Tara Residence Mặt Bằng Căn Hộ

Dự án Căn Hộ Tara Residence được bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản bao gồm sàn lót gạch, đồ dùng nhà bếp bàn ăn, tủ giường phòng ngủ, và một số trang thiết bị nhà về sinh.

Ngoài ra khách hàng khi sở hữu căn hộ sẽ được sáng tạo căn phòng của mình theo phong cách sáng tạo nhất mà không bị gò bó bởi những thiết kế mặc định từ chủ đầu tư.

Giá Bán Và Tiến Độ Thanh Toán Căn Hộ Tara Residence

Dự án được mở bán đầu tiên vào tháng 4/2017 khi dó giá bán vào khoảng 19 triệu/m2 và thời gian bàn giao nhà dự kiến vào khoảng 12/2018. Thời điểm đó dự án đang xây dựng phần móng.

Ngoài ra dự án căn hộ còn được Ngân Hàng SHB bảo lãnh hỗ trợ cho vay để thanh toán theo từng tiến độ thi công cụ thể như sau:

Đợt 1: ký hợp đồng đặt cọc thanh toán 10%

Đợt 2: sau 1 tháng thanh toán tiếp 5%

Đợt 3: ký hợp đồng mua bán thanh toán 10%

Đợt 4: thanh toán 2% theo các đợt tiếp theo đến khi bàn giao căn hộ.

Đợt 5: bàn giao căn hộ thanh toán 25%

Đợt 6: nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ thanh toán 5% còn lại.

Thời điểm vay vốn căn hộ được Ngân Hàng SHB cụ thể cho vay lên đến 85% và vay trong thời hạn 25 năm. ví dụ như căn hộ 1 tỷ ngân hàng hỗ trợ vay 850 triệu và trả lãi xuất hàng tháng là 10 triệu/tháng.

Có Nên Mua Căn Hộ Tara Residence không ?

khi quyết định sở hữu một căn hộ thì phải nắm được toàn bộ thông tin về dự án căn hộ đó và dự án Căn Hộ Tara Residence cũng không ngoại lệ cho nên những thông dưới đây sẽ cho bạn góc nhìn về dự án và đưa đến quyết định có mua để ở và đầu tư hay không.

Chủ Đầu Tư

Với dự án Căn Hộ Tara Residence được chủ đầu tư Công Ty TNHH May Song Ngọc được biết đến là một công ty con của Tập Đoàn T&T ( là một tập đoàn đa ngành về nhiều lĩnh vực bất động sản – tài chính – công nghiệp).

Công Ty TNHH May Song Ngọc làm chủ đầu tư dự án khi chọn đơn vị tổng thầu thi công là Công Ty Xây Dựng Hòa Bình (HBC) xây dựng phần cọc cho đến hoàn thiện với giá trị lên đến 948 tỷ đồng.

Nói về đơn vị tổng thầu thi công Hòa Bình là một đơn vị lớn đã có tiếng trên thị trường về xây dựng bất động sản nên phần nào dự án cũng tạo được niềm tin cho khách hàng yên tâm mà chọn căn hộ nơi đây

Căn Hộ Tara Residence Thầu Xây Dựng

Vị Trí Dự Án

Như đã giới thiệu ở phần trên thì dự án căn hộ có vị trí đắc địa trên trục tuyến đường tạ quang bửu giao thông huyết mạch của quận 8 nơi cửa ngõ vào trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khi sở hữu căn hộ nơi đây cũng dễ dàng kết nối giao thương kinh tế nhiều khu vực trọng diểm ở các Tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, cũng như giao thương với các quận huyện lân cận nhanh chóng và dễ dàng.

Hiện tại khi tuyến đường Tạ Quang Bửu nâng cấp mở rộng hoàn thành trong tương lai thì sẽ mở ra một điểm giao thương lớn trong khu vự khi lượng phương tiện qua đây sẽ đông đúc hơn đẫn đến tất cả dịch vụ sẽ tăng cao giúp cho cuộc sống nơi đây cũng sầm uất và phồn thịnh.

Pháp Lý

Giấy tờ pháp lý căn hộ rõ ràng được trình lên các cơ quan có thẩm quyền như UBND TPHCM và các sở ban ngành được đăng tải trên phương tiện truyền thông đai chúng sẽ giúp bạn phần nào yên tâm hơn về dự án cũng như là quyết dịnh sở hữu căn hộ.

Thiết Kế Và Tiện Ích Của Căn Hộ Tara Residence

Giá cả khi mở bán dự án cũng không quá cao so với mặt bằng chung để căn đối ngân sách cho người dân dễ tiếp cận với căn hộ thì nội thất nơi đây cũng được bàn giao đơn giản.

Tuy nhiên dù nội thất căn hộ bình thường nhưng thiết kế căn hộ bên trong cũng không kém phần sang trọng do có thiết kế dạng cổ điển pha trộn chút phong cách Anh Quốc cũng tạo nên điểm nhấn của căn hộ.

Với việc thiết kế nội thất đơn giản khi bạn sở hữu căn hộ thì bạn hoàn toàn có thể thỏa sức thiết kế lại theo cá tính của mình để khi bạn sinh song trong chính căn hộ mà mình thiết kế sẽ được thoải mái và hạnh phúc hơn.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Căn Hộ Tara Residence

Những lưu ý sau đây cho bạn khi muốn sở hữu căn hộ để an cư hoặc muốn sở hữu căn hộ để đầu tư:

Mua Để Ở

Tài chính:Có những cặp vợ chồng mới kết hôn muốn ra ở riêng hoặc những bạn có thu nhập tương đối nhưng không quá cao trước khi mua căn hộ nên xem rõ những kế hoạch tài chính trong tương lai về việc thu chi để cân bằng tài chính sẽ hạn chế những rủi ro khi sở hữu căn hộ.

Vay vốn: ngoài việc khoản vay mà ngân hàng bảo lãnh cho dự án thì bạn cũng nên yêu cầu ngân hàng kê khai chi tiết khoản vay để có cái nhìn tổng quát về việc trả lãi trong những năm mà mình vay vốn qua đó tránh được tình trạng trả chậm nợ xấu không đáng có về sau.

Tìm hiểu thông tin căn hộ: việc mua một căn hộ không chỉ đơn thuần là để ở mà đó còn là tài sản của nhiều người qua đó hãy thật sự cân nhắc kỹ càng những thông tin chính thống về dự án căn hộ để mua đúng giá trị thật và đúng nhu cầu cá nhân.

Mua Để Đầu Tư

Chủ đầu tư: dù là đơn vị nào làm chủ đầu tư khi mua đầu tư căn hộ cũng cân nhắc về thông tin chủ đầu tư qua đó bạn sẽ biết dộ uy tín ủa đơn vị đó trên thị trường bất động sản để khi đầu tư sẽ hạn chế tình trạng chậm tiến độ đẫn đến phải trả lại cho dự án mà chưa thu được thành quả.

Quyền sử dụng: khi hoàn thành bàn giao xong căn hộ thì trong bao lâu sẽ được cấp sổ hồng sở hữu căn hộ để khi mua bán sẽ không vướng mắc về chuyện pháp lý dẫn đến căn hộ xuống cấp mất giá theo thời gian. Hoặc mua lại từ chủ đang sở hữu hiện tại khi hoàn tất giá cả phải tiến hành sang tên sở hữu để tránh rắc rối về sau.

Đầu tư lướt sóng hoặc lâu dài: tránh những thông tin ảo gây sốt trên phương tiện đại chúng trong thời gian muốn đầu tư căn hộ vì đó sẽ làm căn hộ lên giá ảo đẫn đến tình trạng rủi ro cao gây thua lỗ. phải nên tìm hiểu những thông tin chính thống để có cái nhìn tổng quát nhất.

Kết Luận

Với những thông tin trên mà MarTechBDS chia sẻ về thông tin chi tiết của dự án Căn Hộ Tara Residence hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về quyết định được có nên sở hữu căn hộ hay nên đầu tư cho tương lai hay không.

Bài viết cùng chủ đề:

Phúc Lợi


Your Signature

related posts:

HaaGrico.com.vn Đồng Hành Cùng Nông Dân Kinh Doanh Nông Nghiệp Với Dịch Vụ Tài Chính

hoanggianguyen.com

Hoanggianguyen.com – Giải pháp số 1 về ánh sáng

vansunhuy.net

Vansunhuy.net- Gieo quẻ bói online giả mã cuộc đời bạn

Sathoangcung.com – Đơn vị sản xuất sản phẩm sắt mỹ thuật uy tín

nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn – Nơi tư vấn bất động sản số 1 Việt Nam

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì? Lưu Ý Về Ranh Đường Quy Hoạch Bạn Cần Biết!

Guest House là gì

Guest House Là Gì? Hiện Có Phổ Biến Ở Việt Nam?

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}