.st0{fill:#FFFFFF;}

Căn Hộ Phú Mỹ Hưng – Nơi Nghỉ Dưỡng Hạng Sang Phía Nam 

 Tháng Năm 25, 2021

By  Phúc Lợi

Phân khúc căn hộ Phú Mỹ Hưng được người ta gọi với cái tên “Đại gia khu Nam Sài Gòn” – khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên cả nước với hàng loạt dự án khởi công, phát triển theo phân khúc căn hộ cao cấp, biệt thự hạng sang được đánh giá là dự án “tỷ đô”.

Đặc biệt hệ thống tiện ích căn hộ Phú Mỹ Hưng luôn được chủ đầu tư chú trọng xây dựng, phát triển không gian sống xanh, hiện đại đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.

Khu vực này thời gian vừa qua là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư cả trong nước lẫn nước ngoài nhờ khả năng sinh lời cao.

Sở hữu một trong những căn hộ Phú Mỹ Hưng có khó không? Toàn bộ thông tin về khu căn hộ Phú Mỹ Hưng sẽ được MarTechbds chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Bạn hãy theo dõi phần bên dưới để có những thông tin bổ ích nhé.

Tổng quan căn hộ Phú Mỹ Hưng

Quá trình xây dựng và phát triển hơn 25 năm, diện mạo khu căn hộ Phú Mỹ Hưng luôn được đổi mới theo thời gian, mang tới cho thị trường các dự án lên đến con số hàng trăm. Cơ sở hạ tầng khu vực phát triển phục vụ nhu cầu cư dân sinh sống.

Thị trường bất động sản thời gian qua xảy ra nhiều biến động nhưng sự tâm của cá nhân hay chủ đầu tư dành cho phân khúc các căn hộ Phú Mỹ Hưng không bao giờ giảm.

Căn Hộ Phú Mỹ Hưng

Vị trí địa lý và sơ lược về Phú Mỹ Hưng

Khu căn hộ Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị thuộc quận 7, toạ lạc ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (tên cũ: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng) quản lý.

Dự định của các nhà đầu tư nước ngoài là biến khu đầm lầy thành một khu đô thị đa chức năng kiểu mẫu, một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí… tạo động lực cho sự phát triển phía Nam và Đông Nam thành phố. Khác với quận 1 là trung tâm gắn liền với lịch sử, khu căn hộ Phú Mỹ Hưng được xây dựng gắn liền với khái niệm hiện đại.

Ngày 26 tháng 6 năm 2008, Bộ Xây dựng và Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh công nhận khu căn hộ Phú Mỹ Hưng là “Khu đô thị kiểu mẫu” của Việt Nam.

Khu căn hộ Phú Mỹ Hưng nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường huyết mạch xuyên suốt quận 7, là một phần của Khu đô thị Nam Sài Gòn nằm về phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với khu trung tâm qua hệ thống cầu. Khu đô thị có nhiều hệ thống kênh rạch tự nhiên.

Quy mô khu căn hộ Phú Mỹ Hưng

Khu căn hộ Phú Mỹ Hưng bao gồm 5 cụm đô thị tạo thành khu trung tâm thương mai, tài chinh quốc tế tại khu vực Đông Nam Á. Mỗi khu vực đều có những điểm mạnh của riêng mình.

Khu A – Trung tâm đô thị mới (409 ha): là tâm điểm của toàn khu căn hộ Phú Mỹ Hưng, nơi thu hút các nhà đầu tư, kinh doanh. Với đặc điểm kiến trúc của phố Causeway Bay ở Hồng Kông. Khu vực bao gồm 8 hợp khu chức năng: Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, Khu Hồ Bán Nguyệt, Khu Kênh Đào, Khu Y tế Điều Dưỡng, Khu Cảnh Đồi, Khu Nam Viên, Khu Văn hóa Giải Trí, Khu Midtown.

Khu B – Khu Làng Đại học (95 ha): khu ứng dụng mô phỏng đầu tiên tại Việt Nam lấy ý tưởng và kinh nghiệm từ công trình hình thành cộng đồng quanh thung lũng Silicon tại San Jose, California, Hoa Kỳ và các công viên công nghiệp nghiệp khoa học tại Đài Loan. Khu Làng Đại học là một khu chức năng hỗn hợp gồm khu dân cư, khu thương nghiệp, dịch vụ địa phương và các khu công trình công cộng (chiếm 18 ha). Tại đây có phân hiệu của Trường Đại học RMIT của Úc.

Khu C – Khu Trung tâm Kỹ thuật cao (46 ha): nằm tại giao lộ Nguyễn Văn Linh và Hương lộ 7, nơi tập trung các xí nghiệp liên quan đến công nghệ phát triển công nghiệp kỹ thuật cao tại Việt Nam, bao quanh bởi một khu vực có chức năng đa hợp tạo điều kiện đầy đủ cho những người sinh sống và làm việc ở đây.

Khu D – Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II (85 ha): nằm tại ngã ba sông Bến Lức và sông Cần Giuộc, thuận lọi cho các cơ sở bến cảng, là đầu mối lớn về phân phối và lưu thông hàng hóa, là nơi tồn trữ lương thực, kho hàng công nghiệp liên quan, có một số khu chức năng hỗn hợp thương mại và dân cư, với 5 ha cho các công trình công cộng.

Khu E – Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I (115 ha): nằm tại giao lộ Quốc lộ 1A và đại lộ Nguyễn Văn Linh, gồm 5 khu: Khu Thương mại Quốc tế, Khu Thương mại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu Kho bãi Công nghiệp, Khu Cảng và Trung chuyển Hàng hóa, Khu Dân cư Hỗn hợp. Khu E có trí thuận lợi để lưu thông hàng hoá từ mọi hướng bằng đường thủy và đường bộ. Đất dự trữ cho các công trình công cộng chiếm 14 ha.

Căn Hộ Phú Mỹ Hưng

Chủ đầu tư dự án

Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng. Công ty ra đời sớm nhất Việt Nam trong ngành bất động sản. Mảnh đất Phú Mỹ Hưng từ “đầm lầy” đã “thay da đổi thịt” thành khu căn hộ kiểu mẫu hàng đầu Việt Nam qua bàn tay chủ đầu tư.

Căn Hộ Phú Mỹ Hưng

Các tiện ích của khu căn hộ Phú Mỹ Hưng

Dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng nằm ngay tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh ngày trước chỉ là vùng đất hoang sơ không một ai chú ý đến. Ngày nay “lột xác” trở thành khu dân cư có xếp hạng nhất nhì cả nước bởi hệ thống tiện ích.

Tiện ích ngoại khu

Khu vực căn hộ Phú Mỹ Hưng ngày càng trở nên đắt giá hơn nhờ các hoạt động mua bán, thương mại, y tế và giáo dục. Tại đây có các dự án về trung tâm tài chính, khu giải trí là điểm đến của nhiều gia đình vào dịp cuối tuần.

Ngoại khu các căn hộ Phú Mỹ Hưng có hệ thống trường học chuẩn quốc tế giúp con trẻ phát triển một cách tốt nhất.

 

Tiện ích nội khu

Các cư dân có ý định đầu tư vào căn hộ Phú Mỹ Hưng đều là những người thành đạt, có điều kiện tài chính tốt nên yêu cầu về không gian sống cũng rất cao. Việc mang lại không gian thoải mái vô cùng quan trọng.

Thấu hiểu nhu cầu của cư dân chủ đầu tư dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng đã kết hợp các tiện ích ngay bên dưới tòa nhà với chất lượng đẳng cấp quốc tế. Khách hàng sống tại đây có thể tiết kiệm thời gian, tận hưởng không gian sống ngay tại nội khu dư án mà không cần mất thời gian di chuyển. Các tiện ích căn hộ được chủ đầu tư quan tâm chú trọng từ phong cách thiết kế đến không gian:

 • Nhà hàng đẳng cấp với những đầu bếp giỏi
 • Phòng gym – spa diện tích lớn cùng trang thiết bị hiện đại
 • Bể bơi nhân tạo
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Trung tâm thương mại
 • Các cửa hàng thời trang

Ngoài ra, mỗi cuối tuần các gia đình có thể gắn kết tình cảm với nhau hơn tại khu sinh hoạt ngoài trời tích hợp tại một số dư án.

Tìm một không gian sống xanh trong nội thành là mong muốn rất nhiều người.  Môi trường sống xanh là một trong những yếu tố chủ đầu tư căn hộ Phú Mỹ Hưng chú trọng xây dựng tạo nên không gian giao thoa cùng thiên nhiên. Cư dân sống tại đây luôn nhận thấy sự thoải mái, yên bình. Từ đó tạo nên một khu dân cư chất lượng đáng sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Căn Hộ Phú Mỹ Hưng

Một số dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng

Bên dưới đây là một số dự án về căn hộ Phú Mỹ Hưng nhận đánh giá tốt tại khu vưc.

Dự án Happy Valley

Thiết kế căn hộ đặt con người làm trọng tâm tạo nên không gian sống thông thoáng, yên tĩnh ngay chốn đô thị ồn ã. Sống tại đây bạn có thể nhận thấy niềm vui bình dị trong các hoạt động cuộc sống.

Nằm phía Đông dự án là dòng sông cư dân sống tại đây hướng khí mát thông thoáng từ gió trời tự nhiên mang lại.

Đại lộ Nguyễn Văn Linh nằm tại phía Nam dự án, dễ dàng thấy khu Thương mại Tài Chính Quốc tế và khu Crescent sôi nổi nhiều tiện ích, dịch vụ và các công trình như cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt…

Công viên và trường Ngôi Sao Tuổi Thơ nằm tại phía Tây dự án.

Thừa hưởng tiện ích nội khu đa dạng dự án Happy Valley tạo nên không gian sống hiện đại với các tiện ích thiết kế tỉ mỉ: thác nước, hồ bơi, khu tập thể thao, hoa viên…

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Happy Valley
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Liên doanh PhúMỹ Hưng
 • Vị trí dự án: Đường Nguyễn Văn Linh, PhúMỹ Hưng, quận 7, TP.HCM
 • Quy mô dự án: 3,4 ha. Gồm 14 Block Cao 8 – 28 Tầng.
 • Loại hình phát triển: Căn Hộ, Office, TTTM.
 • Giá bán: Từ 4,9 tỷ/căn
 • Năm khởi công: Tháng 10/2012
 • Năm hoàn thành: Quý II/2015 (GĐ 1)

Dự án Happy Residence Premier

Điểm giao thoa giữa thiên nhiên yên bình và đô thị hiện đại tạo không gian sống “xanh” tại Khu căn hộ Phú Mỹ Hưng.

Nhìn qua khung cửa cảnh sắc thiên nhiên thu gọn trong tầm mắt. Những căn hộ hướng cửa sổ Đông Bắc nhìn ra bán đảo xanh Nam Viên với tổ hợp công viên diện tích đến 5.5 ha. Ngược lại, hướng Tây Nam nhìn ra khung cảnh những căn biệt thự Chateau, Mỹ Phú đẳng cấp với lối thiết kế kiến trúc ấn tượng, lối bán cổ điển đồng bộ đầy sang trọng. Phía xa là dòng sông uốn lượn.

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Happy Residence Premier
 • Chủ đầu tư: ng ty TNHH Phát triển PhúMỹ Hưng
 • Vị trí dự án: Lô S1821, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM
 • Quy mô dự án: 5.001,95 m2. Gồm 2 Block Cao 15 Tầng.
 • Loại hình phát triển: Căn Hộ.
 • Mật độ xây dựng: 43,8%
 • Giá bán:
 • Năm khởi công:
 • Năm hoàn thành: Quý 3/2020

Dự án Phú Mỹ Hưng Midtown – Peak

Nhà đầu tư thiết kế dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng Midtown – Peak lấy ý tưởng từ các khu Midtown trên thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hiện đại trên thế giới và nét tinh tế của văn hóa Việt Nam tạo nên một không gian hài hòa.

Dự án này chủ đầu tư liên doanh cùng 3 nhà đối tác phát triển Nhật Bản là dự án nhận sự đâu tư lớn nhất từ trước cho tới nay.

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Phú Mỹ Hưng Midtown
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Phú Hưng Thái
 • Vị trí dự án: Đường Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM
 • Quy mô dự án: 56.331 m2. Gồm 17 Block, 2125 căn hộ.
 • Loại hình phát triển: Căn Hộ.
 • Mật độ xây dựng:
 • Giá bán: Từ 5 tỷ/căn
 • Năm khởi công: 05/2017
 • Năm hoàn thành: 2019 (The Grande)

Dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng

Dự án mới nhất được triển khai vào năm 2019 của tập đoàn Phú Mỹ Hưng. Thời điểm hiện tại quỹ đất tại TP. Hồ Chí Minh không còn nhiều nhưng chủ đầu tư vẫn đều đặn cho ra thị trường 1 đến 2 dự án mỗi năm.

Những giá trị cốt lõi của Phú Mỹ Hưng vẫn luôn được giữ gìn và nhận sự tin tưởng từ phía khách hàng qua nhiều năm: chủ đầu tư uy tín, thiết kế căn hộ khoa học, tiện ích đồng bộ,…

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: The Ascentia
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Phú Hưng Thái
 • Vị trí dự án: Đường Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM
 • Quy mô dự án: 4.680 m2. Gồm 2 Block cao 15 tầng.
 • Loại hình phát triển: Căn Hộ.
 • Mật độ xây dựng:
 • Giá bán:
 • Năm khởi công:
 • Năm hoàn thành: quý 1/2022

Dự án Urban Hill Phú Mỹ Hưng

Vị trí tọa lạc đắc địa tại khu vực sầm uất của Phú Mỹ Hưng là mạn Bắc khu chức năng Cảnh Đồi kết hợp hạ tầng cơ sở thuận lợi lưu thông dễ dàng đi các nơi như hệ thống giáo dục, công viên Cầu Ánh Sao, phố ẩm thực Nguyễn Đức Cảnh…

Cảnh quan căn hộ dưới bàn tay tài hoa của nhà thiết kế người Đức theo phong cách hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện ích tạo nên phong cách sống năng động.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Urban Hill
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng
 • Vị trí dự án: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM
 • Quy mô dự án: 4.647,20 m2. Gồm 2 Block cao 13 tầng.
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, trung tâm thương mại
 • Mật độ xây dựng: 56,1%
 • Giá bán: Từ 70 triệu/m2
 • Năm khởi công:
 • Năm hoàn thành: Quý 4/2020

Dự án Scenic Valley

Dự án cao cấp thứ 2 nằm trong khu Y tế điều dưỡng sau dự án Green Valley. Thiết kế phong cách chuẩn quốc tế, các căn hộ giá cả dễ mua, chủ đầu tư uy tín nhiều năm trên thị trường tạo ra sức hút dự án.

Diện tích xây dựng chỉ có 30%, phần còn lại dành cho những tiện ích phục vụ nhu cầu cư dân.

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Scenic Valley
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
 • Vị trí dự án: Đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM
 • Quy mô dự án: 3,2ha. Gồm 7 Block cao 16 – 24 tầng.
 • Loại hình phát triển: Căn hộ.
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Giá bán:
 • Năm khởi công: 10/2014
 • Năm hoàn thành: Quý 4/2020

Dự án Riverpark Premier

Vị trí tọa lạc ngay mặt tiền tiếp giáp đại lộ Nguyễn Đức Cảnh – con đường thương mại, dịch vụ tại Phú Mỹ Hưng. Riverpark Premier là dự án thứ 2 cũng là cuối cùng tại khu Cảnh Đồi. Ngoài ra, thêm một lợi thế của dự án là con sông nằm phía sau. Tiếp giáp hai bên là 2 trường Đại học Quốc tế Nam Sài Gòn và trường Đinh Thiện Lý nổi tiếng khu Phú Mỹ Hưng.

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Riverpark Premier
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
 • Vị trí dự án: Nguyễn Đức Cảnh, P.Tân Phong, Quận 7, TPHCM
 • Quy mô dự án: 14.509 m2. Gồm 3 Block cao 13 – 22 tầng.
 • Loại hình phát triển: Căn hộ.
 • Mật độ xây dựng: 48,38%
 • Giá bán: Từ 6 tỷ/căn
 • Năm khởi công:
 • Năm hoàn thành: Quý 4/2018

Dự án Panorama Phú Mỹ Hưng

Ẩn mình trong cảnh quan không gian xanh, dự án quy hoach trong khu đất tam giác ngay cửa ngõ Kênh Đào – mô phỏng theo Kênh Đào tại Mỹ. nằm trong dự kiến quy hoạch đối diện dự án là sân Golf 36 lỗ được ví như “thảo nguyên xanh” mỏ ra không gian sống xanh trong lòng đô thị.

Kiến trúc sư người Thượng Hải Thomas Chow đã thổi vào trong dự án hơi thở của sự sống trong cách thiết kế cảnh quan sống. Tạo thành không gian sống đẳng cấp.

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: The Panorama
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
 • Vị trí dự án: Nguyễn Đức Cảnh, P.Tân Phong, Quận 7, TPHCM
 • Quy mô dự án: 24,054m2. Gồm 6 Block cao 24 tầng.
 • Loại hình phát triển: Căn hộ.
 • Mật độ xây dựng: 34%
 • Giá bán: từ 5,5 tỷ/căn
 • Năm khởi công: Tháng 07/2012
 • Năm hoàn thành: Tháng 10/2013

Dự án Star Hill Phú Mỹ Hưng

Dự án đầu tiên khởi công xây dựng trong Khu thương mại Tài chính Quốc tế khu Phú Mỹ Hưng. Khu đô thị kiểu mẫu duy nhất Việt Nam – Star Hill là tâm điểm khu đô thị nhờ lối thiết kế hạ tầng đồng bộ, hiện đại giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, mua sắm, vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu sống của cư dân trong và ngoài nước.

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Star Hill
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng
 • Vị trí dự án: C14B-C15B, Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • Quy mô dự án: 21.516m2. Gồm 14 Block cao 4 – 19 tầng.
 • Loại hình phát triển: Căn hộ.
 • Mật độ xây dựng: 34%
 • Giá bán:
 • Năm khởi công: Tháng 12/2010
 • Năm hoàn thành: Quý III/2014 (GĐ 1)

Dự án Green Valley

Sở hữu căn hộ ngay tại Phú Mỹ Hưng là ước mơ của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng đủ khả năng chỉ trả môt khoản tiền lớn. Hiểu tâm khách hàng chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án Green Valley với mức giá bán phù hợp nhu cầu nhiều người muốn mua căn hộ tại Phú Mỹ Hưng. Diện tích căn hộ đễ chọn cộng thêm giá bán dễ mua là lựa chọn phù hợp nhiều người có thu nhập ổn định như giới văn phòng, công chức…

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Green Valley
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
 • Vị trí dự án: Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Ho Chi Minh City
 • Quy mô dự án: 14.500m2. Gồm 4 Block cao 20 -27 tầng.
 • Loại hình phát triển: Căn hộ.
 • Mật độ xây dựng: 48%
 • Giá bán: từ 40 triệu/m2
 • Năm khởi công:
 • Năm hoàn thành: Quý III/2016

Một vài lưu ý khi mua căn hộ Phú Mỹ Hưng

Để sở hữu trong tay một trong những căn hộ tại Phú Mỹ Hưng phù hợp nhu cầu sống bạn cần chú ý những điều sau

Tài chính trong khả năng

Bạn nên xem xét tài chính của bản thân có thể chi trả cho căn hộ bạn muốn mua hay không? Đừng để bản thân vì mua một căn hộ vượt quá xa khả năng chi trả mà phải nợ nần hay chọn căn hộ quá xa chỉ vì nó rẻ. Mua nhà hay căn hộ để ở là phục vụ bản than hưởng thụ cuộc sống  nên hãy chọn căn hộ phù hợp.

Chủ đầu tư dự án

Tìm hiểu kĩ chủ đầu tư dự án bạn đang có ý định “xuống tiền”. Tìm hiểu kĩ tránh những rắc rối không cần thiết. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang mạng về độ uy tín, các dự án đã thi công… sẽ giúp ích rất nhiều cho quyết định của bạn.

Tiện ích căn hộ

Bạn nên đến xem và kiểm tra nôi thất căn hộ và tiện ịch dự án thông qua các cư dân sinh sống tại đây trước khi mua. Đây là điều quan trọng vì nó quyết định việc bạn có cảm thấy thoải mái khi sống trong khu này hay không.

Pháp lý của dự án

Mua bất động sản không giống như việc bạn ra chợ mua bó rau hay con cá vì nếu không tìm hiểu và nắm kĩ rất dễ “mất cả chì lẫn chài”. Một số loại giấy tờ bạn cần lưu ý: giấy cấp phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vũ nộp thuế hay chưa.

Có nên đầu tư vào căn hộ Phú Mỹ Hưng?

Đầu tư bất động sản luôn nhận nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư bởi lợi ích nó mang lại vô cùng lớn. Các khu đô thị, chung cư mới luôn được lựa chọn đầu tư. Khu căn hộ Phú Mỹ Hưng cũng trong tầm ngắm đó. Vậy lý do gì nên mua căn hộ Phú Mỹ Hưng? Bên dưới là một vài chia sẻ của MarTech về vấn đề này.

Quy mô lớn, đồng bộ nhất Việt Nam

Theo nhận định khu căn hộ Phú Mỹ Hưng là khu đô thị hiện đại và có quy hoạch đồng bộ duy nhất Việt Nam. Quy hoạch cơ cở hạ tầng đồng bộ, chức năng tiện ích hoàn thiện, mang đến cho bất kì ai sống tại đây không gian sống xanh hòa mình cùng tự nhiên.

Phát triển bền vững, bảo vệ môi trường

Chủ đầu tư khởi công xây dựng dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng với diện tích mảng xanh luôn chiếm nhiều hơn giúp bảo vệ môi trường. Trong đó, biến đổi khi hậu và ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề đáng cảnh báo. Thiết kế khu căn hộ Phú Mỹ Hưng giúp cư dân có cuộc sống thoải mái với tiêu chí 3 – 0 là không kẹt xe, không ô nhiễm, không ngập lụt.

Pháp lý rõ ràng, bàn giao đúng tiến độ

Thời gian bàn giao và tính pháp lý dự án là điều mà khách hàng vô cùng quan tâm. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đáp ứng đủ cả 2 tiêu chí trên. Đây là một trong những lý ho thuyết phục vì sao nên lựa chọn mua căn hộ Phú Mỹ Hưng..

 An ninh chặt chẽ

Cư dân sinh sống tại căn hộ Phú Mỹ Hưng có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh bố trí nhiều lớp. An ninh luôn được chú trọng phụ trách bởi hơn 200 bảo vệ chuyên nghiệp, thường xuyên có người đi tuần tra đảm bảo cư dân sống tại đây hưởng thụ cuộc sống an toang, thoải mái nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư chi tiền mạnh tay cho camera giám sát ghi hình cả ngày đêm.

Cộng đồng nhân văn

Công đồng cư dân tại khu căn hộ Phú Mỹ Hưng đa phần là thành phần tri thức, doanh nhân Việt Nam và người nước ngoài nhập cư tạo thành cộng đồng tri thức văn minh và đa văn hóa tại đây.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao

Khi sống tại khu căn hộ Phú Mỹ Hưng bạn sẽ được trải nghiệm, tận hưởng không gian sống đẳng cấp phục vụ nhu cầu như mua sắm, thể dục thể thao, giải trí… đẳng cấp hoàn toàn vượt xa mong đợi.

Giá bán ở mức ổn

Giá bán căn hộ Phú Mỹ Hưng tăng thấp hơn thu nhập của người dân TP. Hồ Chí Minh nên tiềm về giá trj bất động sản khu vực này vô cùng lớn.

Khả năng cho thuê tốt

Hiện tại khu căn hộ Phú Mỹ Hưng có hơn 30.000 người sinh sống mà có hơn 50% là người nước ngoài. Đây là điểm đến người nước ngoài lựa chọn dừng chân nhiều nhất do khu đô thi đáp ứng những tiện ích hoàn thiện, môi trường sống trong lành.

Kết luận

Đây là một số thông tin MarTechBds chia sẻ đến bạn. Khu căn hộ Phú Mỹ Hưng trong tương lai vô cùng phát triển. Đây là một kênh bất động sản vô vàn tiềm năng các nhà đầu tư thông thái không nên bỏ qua.

Bài viết cùng chủ đề:

Căn Hộ Hausbelo – Nơi An Cư Lý Tưởng

Mua Căn Hộ Oriental Plaza Âu Cơ Cần Lưu Ý Điều Gì

Phúc Lợi


Your Signature

related posts:

HaaGrico.com.vn Đồng Hành Cùng Nông Dân Kinh Doanh Nông Nghiệp Với Dịch Vụ Tài Chính

hoanggianguyen.com

Hoanggianguyen.com – Giải pháp số 1 về ánh sáng

vansunhuy.net

Vansunhuy.net- Gieo quẻ bói online giả mã cuộc đời bạn

Sathoangcung.com – Đơn vị sản xuất sản phẩm sắt mỹ thuật uy tín

nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn – Nơi tư vấn bất động sản số 1 Việt Nam

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì? Lưu Ý Về Ranh Đường Quy Hoạch Bạn Cần Biết!

Guest House là gì

Guest House Là Gì? Hiện Có Phổ Biến Ở Việt Nam?

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}