.st0{fill:#FFFFFF;}

Căn Hộ Era Town Quận 7 – An Cư Chất Lượng Giá Tốt 

 Tháng Năm 15, 2021

By  Phúc Lợi

Nhắc đến căn hộ chung cư tầm trung mà các tiện ích của căn hộ đạt chuẩn 5 sao tại quận 7 thì sẽ nghĩ ngay tới dự án căn hộ Era Town quận 7 – một dự án căn hộ chung cư tầm trung có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vậy cùng martechbds tìm hiểu xem căn hộ Era Town quận 7 có gì mà được các chuyên gia đánh giá là khu căn hộ đáng sống nhất khu vực phía Nam Sài Gòn nhé.

Giới thiệu sơ lược về quận 7 và căn hộ Era Town quận 7.

Quận 7 có diện tích là 35,69 km² – là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, là một quận nổi tiếng với hàng loạt khu công nghiệp, khu đô thị mới cũng như khu trung tâm giải trí. Quận 7 nằm ở phía Nam thành phố với các mặt tiếp giáp như sau:

 • Phía Đông Quận 7 giáp với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và Thành phố Mới Thủ Đức.
 • Phía Tây giáp với Quận 8 và huyện Bình Chánh với ranh giới là rạch Ông Lớn.
 • Phía nam với giáp huyện Nhà Bè với ranh giới là Rạch Đỉa – Rạch Rơi – Sông Phú Xuân.
 • Phía bắc giáp với Quận 4 và Thành phố Mới Thủ Đức.

Quận 7 là cửa ngõ phía Nam của thành phố, là quận chủ lực trong khai thác, phát triển hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy, là cầu nối phát triển kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh với thế giới. Nhờ đó, biến Quận 7 trở thành nơi thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ từ các nhà đầu tư trong nước lẫn ngoài nước ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một trong những khu vực tập trung những người có thu nhập cao tạo động lực thúc đẩy thu hút vốn đầu tư tại đây.

Bên cạnh đó, Quận 7 là một quận có tốc độ tăng trường kinh tế vượt bậc bậc nhất hiện nay tại thành phố. Chính vì điều đó đã kéo theo mật độ dân số tại đây tăng lên hàng năm, song song với đó là thị trường bất động sản tại đây cũng được mở rộng đầu từ nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở và sinh hoạt cho người dân sinh sống từ khắp nơi đổ về đây.

Có khá nhiều dự án căn hộ tầm trung, căn hộ tầm trung được đầu tư và xây dựng tại khu vực Quận 7, nhưng trong đó nổi bật nhất phải kể đến dự án căn hộ Era Town quận 7 – một dự án tầm trung nhưng tiêu chuẩn tiện ích đạt chuẩn 5 sao, phù hợp với người trẻ cũng như người về hưu tại khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố.

Tổng quan về căn hộ Era Town quận 7

Căn hộ Era Town quận 7
Căn hộ Era Town quận 7

Căn hộ Era Town quận 7 là dự án căn hộ chung cư kết hợp với Trung tâm thương mại phù hợp với việc an cư lạc nghiệp lâu dài cho mọi gia đình. Môi trường không khí bao quanh dự án căn hộ luôn mát mẻ và trong lành nhờ ba mặt tiếp giáp với với sông Phú .

Vị trí căn hộ Era Town quận 7

Căn hộ Era Town quận 7 tọa lạc tại 15B đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh – vị trí đắc địa tại để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đường Nguyễn Lương Bằng. Từ vị trí căn hộ, chỉ mất một vài phút khách hàng có thể di chuyển sang các khu vực khác như bệnh viện Pháp Việt, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Trung tâm thương mại Parkson Paragon, khu du lịch sinh thái biển Cần Giờ, trung tâm triễn lãm SECC, The Crescent Mall một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát song song với dự án Căn hộ Era Town Quận 7 đã tạo điều kiện thuận lợi để cư dân sinh sống tại đây dễ dàng kết nối với miền Đông và miền Tây. Không những thế từ căn hộm, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng qua các quận lân cận của thành phố. Với ba mặt tiếp giáp với sông Phú Xuân giúp việc giao thương bằng đường thủy đến các khu vực được phát triển hơn. Đây cũng là một trong những vị trí quan trọng của địa bàn Quận 7 trong việc lưu thông với các khu vực khác thông qua đường thủy. Bên canh đó, việc ba mặt tiếp giáp với sông Phú Xuân

Thông tin chi tiết căn hộ Era Town quận 7

Tên dự án: Căn hộ Era Town quận 7
Vị trí dự án: 15B đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình dự án: Căn hộ chung cư
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đức Khải
Đơn vị thi công: Bao gồm Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Thời Đại, Công ty Cổ phần Hòa Bình và Công ty Cổ Phần Era E&C
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công Ty Cổ Phần Vạn Hội Phát – FOSUP –VHP
Đơn vị giám sát: Công ty Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Quốc tế ICIC
Diện tích dự án: 0,8 hecta
Số vốn đầu tư: 4.765 tỷ đồng
Quy mô dự án: 9 block (A1-A5; B1-B4) căn hộ tương đương hơn 3000 căn hộ chung cư
Diện tích căn hộ: 45 m2, 48 m2, 53 m2, 161 m2, 320 m2,… (từ 1 – 4 phòng ngủ)
Tỷ lệ xây dựng: 34%
Mật độ xây dựng: 34%
Thời gian giao nhà: Giao nhà từ năm 2013
Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn đối với người Việt Nam, 50 năm đối với người Nước ngoài theo luật hiện hành.

Căn hộ Era Town quận 7

Thông tin chi tiết từng khu thuộc dự án khu căn hộ Era Town Quận 7:

Era Town khu I:

 • Diện tích 50.026,3 m2, bao gồm 5 block căn hộ ( A1, A2, A3, A4, A5 ) cao 28 – 30 tầng, có 4 – 6 thang máy trong mỗi tòa nhà.
 • Số căn hộ: 1.768 căn
 • Các loại diện tích điển hình: 85.06 m2, 90.34 m2, 97.46 m2, 161.14 m2, 147.84 m2, 160.28 m2, 183.38 m2, 268.03 m2, 320.20 m2, 107.49 m2.
 • Block Era Center:
 • Trung tâm thương mại lớn cao 8 tầng.
 • Diện tích sàn xây dựng: 35.069,71 m2
 • Mật độ xây dựng: 34,46%

Era Town khu II:

 • Diện tích 33.899m2, bao gồm khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, bờ kè, công viên cây xanh ven sông,…

Era Town khu III:

 • Diện tích 21.570,4 m2, bao gồm 4 block căn hộ ( B1, B2, B3, B4 ) cao 20 – 27 tầng.
 • Số căn hộ: 1.268 căn
 • Các loại diện tích điển hình: 77.48 m2, 66.97 m2, 67.21 m2, 66.33 m2, 90.20 m2, 65.08 m2, 68.10 m2, 52.92 m2, 145.32 m2, 135.98 m2
 • 1 bể bơi lớn & Vườn nội bộ giữa các tòa nhà
 • Mật độ xây dựng: 32,5%

Chủ đầu tư căn hộ Era Town quận 7

Căn hộ Era Town Quận 7 là dự án khu căn hộ lớn nhất của Công ty Cổ Phấn Đức Khải là chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đức Khải là công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh thương mại, đền bù giải tỏa, bất động sản,… Tuy nhiên, đối với lĩnh vực bất động sản mà công ty Đức Khải đang hoạt động, công ty hướng tới đối tượng khách hàng là những người có thu nhập từ thấp đến trung bình; các công trình nhà ở, căn hộ cho các hoạt động an sinh của xã hội, nhằm giải tỏa gánh nặng nhà ở cho người có thu nhập không cao hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh ngiệm hoạt động trên thị trường bất động sản Công ty cổ phần Đức Khải đã đạt được nhiều thành tựu nhất định như Huân Chương Lao Động Hạng 3; Ngôi sao vàng quốc tế về chất lượng; được Thủ Tướng chính phủ, UBND thành phố,… tặng bằng khen khen thưởng cho Công ty cũng như các các cá nhân thuộc công ty có thành tích hoạt động xuất sắc. Bên cạnh đó, phương châm hoạt động hướng tới người dân đã giúp Công ty Cổ phần Đức Khải tạo dựng vị thế, chỗ đứng của mình trên thị trường thuộc lĩnh vực bất động sản.

Tiện ích căn hộ Era Town quận 7

Dù là căn hộ tầm trung nhưng những tiện ích mà căn hộ Era Town Quận 7 mang lại cho khách hàng đạt chuẩn 5 sao.

Tiện ích nội khu căn hộ Era Town quận 7
Tiện ích nội khu căn hộ Era Town quận 7
 • Tiện ích nội khu căn hộ Era Town quận 7

Căn hộ Era Town Quận 7 được các chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư đánh giá cao nhờ các tiện ích nội khu được thiết kế đạt chuẩn quốc tế, mang lại cảm giác thuận tiện, hiện đại cho cư dân sinh sống.

+ Căn hộ Era Town Quận 7 có trung tâm thương mại rộng lớn, đáp ứng được nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí giải tỏa căng thẳng cho cư dân. Bên cạnh đó, bạn có thể thỏa sức giải trí, mua sắm vì nơi đây còn tập hợp các khu vui chơi, rạp chiếu phim. các thương hiệu, mặt hàng nổi tiến từ khắp nơi trên thế giới.

+ Ba hồ bơi phù hợp cho cả người lớn và trẻ em được thiết kế tràn bờ sông hiện đại, tầm nhìn thoáng đãng, mang lại những phút giây thư giãn khi vừa được ngâm mình trong làn nước mát mẻ vừa thưởng thức cảnh đẹp của sông Phú Xuân.

+ Hệ thống phòng yoga, gym, spa, nhà hàng, quán cà phê, các trung tâm vui chơi giải trí cho trẻ em, công viên cây xanh dọc theo các block căn hộ hướng ra sông Phú Xuân tạo bầu không khí hít thở mát mẻ, trong lành, thư giãn cho cư dân sinh sống, sẽ làm hài lòng những khách hàng dù khó tính nhất.

+ Các nhà trẻ và trường học ngay bên dưới chân căn hộ có thể đáp ứng nhu cầu học tập của con em trong khu dân cư cũng như tạo sự thuận tiện nhất cho các bậc cha mẹ thuộc căn hộ Era Town quận 7.

+ Các siêu thị, khu tập thể thao, sân khấu ngoài trời, khu BBQ, khu sinh hoạt cộng đồng, sảnh chờ, cổng chào từng khu căn hộ… cũng được thiết kế hiện đại, rộng rãi và thoáng mát mang lại những phút giây thư giãn cho mọi người dân.

+ Bên cạnh đó, hệ thống thang máy, máy phát điện, camera an ninh, hệ thống báo cháy, bãi đổ xe rộng rãi, hệ thống bảo vệ, quản lý,… cũng được trang thị những thiết bị hiện đại đạt chuẩn an toàn, bảo vệ 24/7 cho cư dân trong căn hộ Era Town.

 • Tiện ích ngoại khu căn hộ Era Town quận 7
Tiện ích ngoại khu căn hộ Era Town quận 7
Tiện ích ngoại khu căn hộ Era Town quận 7

Bên cạnh những tiện ích nội khu nổi bật, căn hộ Era Town còn được thừa hưởng những siêu tiện ích từ ngoại khu mà các dự án xung quanh đó mang lại.

+ Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng vài phút di chuyển đã giúp Era Town được hưởng những tiện ích nổi bật mà khu đô thị cao cấp này mang lại.

+ Era Town còn nằm gần các trung tâm thương mại, các siêu thị lớn như Lotte Mart, Co.op Mart,…

+ Căn hộ còn nằm gần các hệ thống công cộng tạo sự thuận tiện cho cư dân sinh sống tại Era Town như: bệnh viện, trung tâm hành chính, các cấp trường học từ mẫu giáo đến Đại học, các đồn công an, trạm y tế,…

Pháp lý, Giá bán và Phương thức thanh toán của căn hộ Era Town quận 7

 • Pháp lý: Mỗi căn hộ Era Town đều có pháp lý rõ ràng, bàn giao sổ hồng khi mua căn hộ. Sổ hồng lâu dài đối với người dân có quốc tịch Việt Nam, sổ hồng 50 năm đối với người dân có quốc tịch nước ngoài.
 • Giá bán: đang cập nhật.
 • Phương thức thanh toán: được chia làm 8 đợt linh hoạt cho khách hàng

Khách hàng mua căn hộ Đặt cọc 50 triệu.

Đợt 1: Thanh toán 30% Tổng giá trị HĐ ngay khi ký hợp đồng (đã bao gồm tiền cọc)

Đợt 2: Thanh toán 20% Tổng giá trị HĐ trong vòng 50 ngày kể từ đợt thanh toán thứ 1 đối với căn hộ Khu III, hoặc hoàn tất phần thô đối với căn hộ Khu I.

Đợt 3: Thanh toán 10% Tổng giá trị HĐ trong vòng 15 ngày kể từ ngày có thông báo thi công hoàn tất căn hộ.

Đợt 4: 2% phí bảo trì căn hộ

Đợt 5: Thanh toán 38% Tổng giá trị HĐ sau 6 tháng kể từ ngày bàn giao căn hộ.

Đợt 6: Thanh toán 2% Tổng giá trị HĐ khi khách hàng nhận thông báo cấp giấy CNQSDCH.

 • Bên cạnh đó, khi mua căn hộ khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vạy lên đến 70% giá trị căn nhà trong 5 – 15 năm.

Vì sao căn hộ Era Town quận 7 là căn hộ tầm trung đáng sống bậc nhất phía Nam Sài Gòn

 • Vị trí địa lý thuận lợi dễ dàng di chuyển, giao thương với các khu vực lân cận cả về đường thủy và đường bộ.
 • Thiết kế căn hộ Era Town mang âm hưởng hiện đại, được trau chuốt kỹ càng, hài hòa bởi các kiến trúc sư tài ba. Các căn hộ được thiết kế rộng rãi, tinh tế nhờ ánh sáng được bố trí hợp lý.
 • Phong thủy của căn hộ được thiết kế với ba mặt hướng sông Phú Xuân bao bọc tạo nên khung cảnh hữu tình, đặc biệt còn thể hiện sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ.
 • Môi trường không khí xung quanh căn hộ thoáng đãng, trong lành và mát mẽ nhờ hệ thống khuôn viên cây xanh và sông Phú Xuân tạo nên.
 • Tiện ích nội khu và ngoại khu nổi trội mang đến sự thuận tiện bậc nhất cho cư dân sinh sống tại khu căn hộ mà không cần di chuyển xa.
 • Nội thất căn hộ được trang thiết bị bởi các thương hiệu nội thất cao cấp trên toàn thế giới. Mỗi căn hộ tại đây đều được các chuyên gia tư vấn thiết kế và trang trí nội thất sao cho hợp phong thủy với gia chủ nhất có thể.
 • Pháp lý, phương thức thanh toán cũng như tiến độ thanh toán rõ ràng, giảm thiểu gánh nặng cho khách hàng có dự định mua căn hộ Era Town quận 7

Kết luận

Nhờ những tiện ích nổi mà căn hộ Era Town Quận 7 mang lại đã giúp Era Town minh chứng phần nào cho việc mình là một trong những khu căn hộ giá tầm trung đáng sống bậc nhất khu vực Nam Sài Gòn. Dù giá tầm trung nhưng những gì mà căn hộ Era Town mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng được những khách hàng khó tính khi đến với căn hộ.

Hi vọng những thông tin từ bài viết sẽ mà martechbds cũng cấp cho bạn sẽ bổ ích với bạn.

Bài viết cùng chủ đề:

Căn Hộ Viva Riverside – Tiêu Biểu Cho Phân Khúc Cao Cấp Quận 6

Căn hộ Osimi Phú Mỹ – Cho 1 Tương Lai Thịnh Vượng

Phúc Lợi


Your Signature

related posts:

HaaGrico.com.vn Đồng Hành Cùng Nông Dân Kinh Doanh Nông Nghiệp Với Dịch Vụ Tài Chính

hoanggianguyen.com

Hoanggianguyen.com – Giải pháp số 1 về ánh sáng

vansunhuy.net

Vansunhuy.net- Gieo quẻ bói online giả mã cuộc đời bạn

Sathoangcung.com – Đơn vị sản xuất sản phẩm sắt mỹ thuật uy tín

nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn – Nơi tư vấn bất động sản số 1 Việt Nam

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì? Lưu Ý Về Ranh Đường Quy Hoạch Bạn Cần Biết!

Guest House là gì

Guest House Là Gì? Hiện Có Phổ Biến Ở Việt Nam?

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}