.st0{fill:#FFFFFF;}

TOP 5 Căn Hộ Bình Tân Chất Lượng Vượt Trội 

 Tháng Năm 25, 2021

By  Phúc Lợi

Trên thị trường bất động sản, phân khúc các căn hộ Bình Tân hiện nay trở nên thu hút và sôi động. Lý do gì đã khiến Bình Tân thay đổi trở thành khu “đất lành chim đậu”? MarTechBDS xin chia sẻ tới bạn bài viết dưới đây.

Tổng quan dự án căn hộ Bình Tân

Lợi thế và tiềm năng bất động sản tại quận Bình Tân nhận được đánh giá khá cao vì khả năng đem về lợi nhuận cho chủ đầu tư. Vậy lí do gì khiến bất động sản ở đây ngày càng trở nên “nóng”?

Vị trí địa lý và sơ lược về căn hộ Bình Tân

Quận Bình Tân là một quận thuộc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, thành lập vào ngày 05 tháng 11 nắm 2003 trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh. Đây là quận đông dân nhất TP. Hồ Chí Minh và cũng là quận đông dân nhất trong số các quận thuộc các thành phố trực thuộc Trung ương với dân số gần 800.000 dân, tương đương một tỉnh.

Quận có vị trí địa lý:

– Phía Đông giáp quận Tân Phú và Quận 6

– Phía Tây giáp huyện Bình Chánh

– Phía Nam giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh

– Phía Bắc giáp Quận 12 và huyện Hóc Môn.

Quận có diện tích 52,02 km², dân số là 784.173 người, mật độ dân số đạt 15.074 người/km².

Địa hình quận Bình Tân thấp dần theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, được chia làm hai vùng là vùng cao dạng địa hình bào mòn sinh tụ, cao độ từ 3 – 4m, độ dốc 0 – 4m tập trung ở phường Bình Trị Đông, phường Bình Hưng Hoà. Vùng thấp dạng địa hình tích tụ bao gồm phường Tân Tạo và phường An Lạc.

Căn Hộ Bình Tân

Phân khúc bất động sản căn hộ Bình Tân gặp những khó khăn gì?

– Tình trạng kẹt xe giờ cao điểm: một trong những điểm yếu mà con đường nào trong thành phố Hồ Chí Minh đều gặp phải. Dân số đông mà các con đường có diện tích khá nhỏ, hẹp nên việc xảy ra tình trạng kẹt xe không thể tránh khỏi.

– Kênh rạch ngập nước: kênh Tham Lương tại căn hộ Bình Tân gây khó khăn cho cư dân sinh sống. Nếu tương lai dự án bờ kè kênh Tham Lương – Bến Cát – Rạch Nước hoàn thành giải quyết phần nào tình trạng ngập nước.

– Tiện ích nội khu khan hiếm: phân khúc các căn hộ Bình Tân đều thuộc dạng giá rẻ, bình dân nên tiện ích không nhiều.

Ngoài những khó khăn căn hộ Bình Tân còn có những điểm mạnh khác?

– Di chuyển đơn giản, nhanh chóng giữa các nơi trong khu vực: căn hộ Bình Tân có vị trí  tiếp giáp với các quận lớn nhỏ và là nơi các tuyến đường trọng điểm đi qua như Quốc lộ 1A, đường Cộng Hòa, đường Võ Văn Kiệt dễ dàng đến khu Đông thành phố. Bình Tân còn là nơi kết nối khu Tây qua cao tốc Sài Gón – Trung Lương. Cư dân sinh sống tại đây có thể tiết kiệm thời gian di chuyển.

– Đô thị hóa nhanh: được nhận xét có tốc độ nhanh hàng đầu thành phố dù thời gian thành lập không lâu. Giờ đây, Bình Tân từ những cánh đồng, đầm lấy đã “thay da đổi thịt” có hạ tầng phát triển, tiện ích phong phú khác hẳn ngày xưa.

– Giá bán “mềm”: ước tính trên thị trường hiện nay căn hộ Bình Tân chỉ khoảng 1,5 tỷ đồng, mức giá như này được coi là khá rẻ cho căn hộ nằm trong khu vực nội thành, di chuyển khá thuận tiện.

– Nhu cầu mua nhà tăng mỗi năm: khu vực Bình Tân được coi là “đất lành chim đậu” khi hạ tầng giao thông phát triển, dân cư từ các nơi kéo về nhập cư gia tăng nhu cầu về nhà ở.

Dự án căn hộ Bình Tân có gì tiềm năng gì?

Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình nơi an cư lý tưởng không cần phải đi thuê mướn nhà. Giữa nội thành xuất hiện khu căn hộ giá rẻ phù hợp tài chính những người khá giả, dự án căn hộ Bình Tân nhận đánh giá “đất lành chim đậu” tạo ra nhiều cơ hội cho các chủ đầu tư khi giá vô cùng “mềm” đối với phân khúc căn hộ trong khu vưc, độ an toàn và rủi ro ở mức thấp, tính thanh khoản cao không lo mất giá.

Sức bật hạ tầng của khu căn hộ Bình Tân có chiều sâu và tầm nhìn, mang lại nhiều tiện ích trong việc di chuyển, gúp kết nối tốt hơn. Ngoài ra, đóng góp hỗ trợ giúp kinh tế khu vực đi lên nhanh chóng.

Vị trí phân khúc căn hộ Bình Tân tọa lạc là cửa ngõ kết nối đến các khu vực đặc biệt quan trọng như vùng kinh tế Đồng bằng Sông Cửu Long. Khoảng cách đã được thu hẹp nhờ những chính sách xây dựng hạ tầng giao thông lớn: Kình Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Hồng Bàng… kết hợp tiện ích khu vực hoàn hảo tạo nên tiềm năng lớn.

Căn Hộ Bình Tân

Đầu tư vào dự án căn hộ Bình Tân – Cơ hội & Rủi ro

Trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư nhờ những tiềm năng ẩn chứa vô vàn lợi nhuận đem lại khi rót vốn. Điều này mở ra nhiều cơ hội và kèm theo những rủi ro thách thức thế nào trong tương lai nếu “xuống tay” vào dự án căn hộ Bình Tân này?

Dự án căn hộ Bình Tân mở ra cơ hội như thế nào?

Vị trí vừa đắc địa vừa kết nối dễ dàng các khu vực

Từ dự án căn hộ Bình Tân thời gian di chuyển đến các quận khác và trung tâm thành phố rất thuận tiện. Địa hình tại khu căn hộ Bình Tân tương đối cao nên tình hình ngập nước không xảy ra thường xuyên

Hạ tầng phát triển

Khoảng cách từ các căn hộ Bình Tân dần trở nên thu hẹp, di chuyển thuận tiện hơn. Chính sách xây dựng hàng loạt các công trình hạ tầng kết nối giao thông khu vực đến các nơi một cách nhanh chóng thông qua các con đường quốc lộ tạo đà, đẩy mạnh khu vực căn hộ Bình Tân phát triển nhận sự quan tâm từ các chủ đầu tư.

Căn Hộ Bình Tân

Tiện ích vượt trội căn hộ Bình Tân

Sự phát triển của đô thi đang ngày càng chóng mặt, kèm theo đó là sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng, giao thông tạo cú hích cho sự đầu tư tiện ích đời sống cho người dân. Trong tương lai, khu vực căn hộ Bình Tân sẽ thu hút vô vàn các nhà đầu tư nhờ vào tiềm năng sẵn có kết hợp cùng các tiện ích đang ngày một hoàn thiện phục vụ nhu cầu sống cho cư dân.

Các tiện ích công trình xây dựng lên nhanh chóng, có thể kể đến một vài tiện ích an sinh xã hội cao tại phân khúc dự án căn hộ Bình Tân:

 • Bệnh viện quốc tế kỹ thuật cao City
 • Bệnh viện Triều An
 • Mầm non Đông Nam Á (SEAS)
 • Mầm non Quốc tế Kindy City
 • Trường Cao đẳng giao thông vận tải III và trong tương lai là Khu Y tế kỹ thuật cao…

Tại đây, các dự án chung cư cao cấp khác cũng đang đổ về đây và tương lai khu vực này sẽ trở thành điểm sáng đáng sống.

Căn Hộ Bình Tân

Cơ hội đầu tư tiềm tàng của căn hộ Bình Tân

Quỹ đất trở nên khan hiếm, quá trình xét duyệt các dự án mới cũng đòi hỏi khắt khe hơn. Chính vì vậy, những người có nhu cầu an cư, đầu tư thường lựa chọn các khu vực ven dô.

Phân khúc dự án căn hộ Bình Tân thành công trong việc thu hút đầu tư đồ dồn về đây ngày càng nhiều hơn. Giá trị  khu vực căn hộ Bình Tân trong tương lai sẽ tăng cao hơn do tính pháp lý đầy đủ và uy tín chủ đầu tư.

Rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư căn hộ Bình Tân

Ngoài những cơ hội đã được đề cập phía trên vẫn tồn tại đó một vài những rủi ro có thể xảy ra khi đầu tư cần tránh.

Pháp lý của dự án là điều nên quan tâm vì có rất nhiều trường hợp xảy ra khi chủ đầu tư xây dựng trái phép và người mua lãnh hậu quả.

Tiến độ xây dựng dự án là điều kiện đảm bảo uy tín cũng như là điều các nhà đầu tư quan tâm. Để tránh gặp trường hợp “dở khóc dở cười” nên tìm hiểu kĩ.

Một số dự án căn hộ Bình Tân

Quỹ đất trong nội thành ngày một hiếm và việc xuất hiện phân khúc bất động sản căn hộ Bình Tân giá rẻ phù hợp tài chính nhiều người mở ra làn sóng mới tại khu vực. Một trong những dự án khu căn hộ Bình Tân nổi bật nhận sự quan tâm đông đảo khách hàng và chủ đầu tư

Căn hộ Saigon Homes

 • Dự án:Chung cư Saigon Homes
 • Vị trí tọa lạc: Hương Lộ 2 – Bình Trị Đông A – Q.Bình Tân -TP Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư:Công ty TNHH Nhà Sài Gòn
 • Tổng diện tích: 5.936m2
 • Mật độ xây dựng: 45%
 • Quy mô:18 tầng cao
 • Số lượng sản phẩm: 390 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: 45m2 – 79m2
 • Bảo lãnh: Ngân Hàng BIDV
 • Giá bán: từ 880 triệu đồng/căn
 • Bàn giao căn hộ:Quý IV/2019

Tổng quan vị trí dự án

Vị trí chiến lược mặt tiền đường Hương Lộ 2 – Bình Tân nhận đánh giá là vị trí đắc địa khi nằm gần Khu du lịch Đầm Sen. Trong tương lai, vị trị này sẽ hình thành nên đặc khu kinh tế trọng điểm.

Kết nối giao thông dự án

Kế bên tuyến đường lớn tại TPHCM đó chính là Đại Lộ Đông Tây (QL 1A – Võ Văn Kiệt)

Bệnh Viện Bình Tân, Siêu Thị Aeon Mall Tân Phú… chỉ cách vài phút di chuyển

Kết nối dễ dàng với Quận 11, Tân Phú, Quận 6… chỉ cần 15 phút

Nằm liền kề những tiện ích tiềm năng tương lai như: Tuyến Metro 3B, ga tàu điện ngầm Bình Triệu

Căn hộ tới Khu du lich Đầm Sen – Tân Phú chỉ 20 phút.

Tiện ích căn hộ

Đến Saigon Homes bạn sẽ ngạc nhiên và bất ngờ bởi các dịch vụ tiện ích đẳng cấp và khép kín tại đây: Siêu thị Coopmart ngay tầng thương mại, nhà trẻ, phòng Gym, Công viên, hồ bơi nước mặn…

Lợi thế căn hộ là nằm trên vùng đất cao nên cư dân sống tại đây không phải lo tình trạng “bơi trong nước” là một trong những vấn đề khó chịu khi sinh sống tại Sài Gòn vào mùa mưa.

Căn hộ Tecco Town Bình Tân

 • Dự án: Căn hộ TECCO TOWN TÂN TẠO
 • Vị trí: Số 4449 đường Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân
 • Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN TECCO GROUP
 • Sàn kinh doanh địa ốc TECCO (Website: https://teccorp.vn)
 • Tổng quy mô: 50477 m2 (5.05 hecta – là khu căn hộ lớn nhất khu vực)
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • 9 block, Mỗi Block cao 21 tầng + 1 hầm xe
 • Tổng cộng 1600 căn hộ
  (bao gồm căn hộ 2 PN, căn hộ 3 PN/ 1 – 2 WC)
 • Diện tích nhà trẻ: 2.280 m2
 • Không gian cây xah – ng viên trung tâm: 4.035 m2
 • Diện tích tổng hầm: 19.761 m2
 • Diện tích căn hộ: 53.6 – 54.5 – 62.4 – 62.7 – 66.8 – 71 – 81.8 – 92 – 100.5 m2
 • Giá bán căn hộ: từ 1.4 tỷ đồng/ căn

Tổng quan vị trí dự án

Dự án tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú – Bình Tân có quy mô lớn nhất Bình Tân. Trong tương lai, khu vực này sẽ là trọng điểm kinh tế đầy tiềm năng. Ngoài ra, đây còn là cửa ngõ trung chuyển hàng hóa, kêt nối TP. Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp miền Tây.

Kết nối giao thông dự án

Di chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 3, Bệnh viện Quốc Ánh, Bệnh viện Đa Khoa Bình Tân khoang 20 phút.

Chỉ 5 phút đi xe đến Bến xe miền Tây, siêu thi Aeon Mall Bình Tân.

Tiếp giáp tuyến đường chiến lược TP. Hồ Chí Minh là cao tốc Sài Gòn – Trung Lương về các tỉnh miền Tây.

Qua ngã tư An Sương Tỉnh kết nối với Tỉnh lộ 10, Quốc lộ 1A.

Di chuyển dễ dàng qua Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức… qua đại lộ Đông Tây.

Tiện ích căn hộ

Mật độ xây dựng thấp kết hợp lối thiết kế thoáng, tích hợp cùng hàng loạt các tiện ích tạo nên không gian sống xanh kiến tạo nên hạnh phúc cho khách hàng lựa chọn căn hộ.

Nội khu căn hộ có đầy đủ các tiện ích cần thiết: Siêu thị, Công viên, Gym & Spa, khu sinh hoạt cộng đồng, tầng hầm để xe rộng rãi…

Hệ thống giáo dục đầy đủ từ mẫu giáo đến phổ thông

Hệ thống y tế hiện đại

Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện tại đây được coi là một điểm cộng sáng giá cho căn hộ

Căn hộ Moon Light Park View Bình Tân

Chủ Đầu tư: HƯNG THỊNH CORPORATION

– Đơn vị phân phối: HƯNG THỊNH LAND

– Đơn vị xây dựng: HƯNG THỊNH CONSTRUCTION

– Đơn vị giám sát: CORE

– Tên dự án: MOONGLIGTH PARK VIEW

– Tổng quy mô dự án: 12.000m2

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 50.000m2

– Mật độ xây dựng: 27%

– Tổng số block: 4

– Số tầng: 21 (bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, và 20 tầng căn hộ)

– Tổng số căn: 500 căn

– Diện tích thiết kế căn hộ: 42m2 – 80m2.

– Ngân hàng bào lãnh: OCB (Ngân Hàng Phương Đông)

– Pháp lý: sổ hồng vĩnh viễn

– Giá bán căn hộ: từ 1.2 tỷ đồng/ căn

Tổng quan vị trí dự án

Moon Light Park View là khu dân cư kiểu mẫu hiện đại nằm ngay tại vị trí góc đường số 4 và 7 phường An Lạc quận Bình Tân, sở hữu mặt tiền của cả 2 mặt đường lớn đầy hứa hẹn tạo nên điểm nhấn giúp căn hộ thu hút sự quan tâm của khách hàng và chủ đầu tư.

Kết nối giao thông dự án

Di chuyển nhanh chóng đến Công viên Phú Lâm, Co.op Mart hay Trường trung học Thủy Sản chỉ mất 2 phút.

Mất 3 phút để đến Trường quốc tế Ngôi Sao Nhỏ, Cao đẳng Giao thông Vận tải 3 và Rạp chiếu phim Galaxy Kinh Dương Vương.

Nhanh chóng đến Aeon Bình Tân và Bệnh viện Quốc tế City chỉ trong vòng 4 phút.

Chỉ mất 5 phút để đến Bệnh viện Triều An, Bến xe miền Tây.

Đến Co.op Mart Phú Lâm dễ dãng trong 6 phút.

Tiện ích dự án

Mong muốn mang đến không gian sống hiện đại cho mỗi gia đình tại đây chủ đầu tư đã xây dựng tích hợp các tiện ích hoàn hảo như: hồ bơi, khu thương mại dịch vụ, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng…Cư dân sống tại đây còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời: giáo dục, thương mại, y tế,…

Căn hộ Imperial Place Bình Tân

 • Tên dự án: Imperial Place
 • Vị trí: 633 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Diện tích khu đất: 18.127 m2,
 • Mật độ xây dựng: 33%
 • Hệ số sử dụng đất: 5,7 lần
 • Diện tích xây dựng: 86.000 m2
 • Số tầng cao: 20 tầng chưa bao gồm tầng hầm và tầng kỹ thuật
 • Tổng số căn hộ: 1.115 căn bao gồm 3 block (1085 căn hộ và 32 căn Shophouse)
 • Nhà Thầu xây dựng: Nhà thầu Quốc Tế HangDong (Hàn Quốc)
 • Giá bán: 1,3 tỷ/ căn

Tổng quan vị trí dự án

Nằm ngay khu vực cửa ngõ phía Tây mặt tiền đường Kinh Dương Vương, tiếp giáp cùng rất nhiều quận lớn, nơi giao thương sầm uất có tiềm năng đầu tư. Ngoài ra, thông qua các tuyến đường lớn như Võ Văn Kiệt, Ba Tháng Hai, Hồng Bàng… kết nối đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Cư dân sống tại đây hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa lộ trình di chuyển phù hợp.

Kết nối giao thông dự án

Chỉ 15 phút di chuyển kết nối dễ dàng tới quận 1, quận 3, quận 11 và Khu du lịch sinh thái Đầm Sen.

Trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ và chợ Phú Lâm mất 5 phút di chuyển.

Ngay gần chỉ mất 2 phút để đến Bến xe miền Tây và Bệnh viện Triều An.

Tiện ích dự án

Để phục vụ nhu cầu sống cho cư dân tại đây một cách hoàn hảo mà không phải đi xa chủ đầu tư xây dựng hàng loạt các tiện ích kết hợp phong phú: hồ bơi. Khu thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi…

Ngoài những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện ích ngoại khu cũng không kém phần thu hút: mua sắm, y yế, giáo dục…

Căn hộ Kingsway Tower

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Siêu Thành làm Chủ đầu tư (Thành viên Tập Đoàn Vietpearl Group)
 • Địa chỉ: Số 219 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Diện tích 8.665 m2 gồm có 3 blocks nhà cao 20 tầng liền kề nhau
 • 1 hầm, trệt 4 tầng thương mại và 16 tầng căn hộ
 • Tổng diện tích sàn xây dựng là 50,704,9 m2
 • Quy mô dân số: 1.130 người
 • Tầng cao xây dựng: 20 tầng
 • 04 tầng thương mại
 • 16 tầng căn hộ ở với 496 căn hộ
 • Diện tích từ 52m2 – 71 m2
 • Mật độ xây dựng toàn khu: 32,8%
 • Hệ số sử dụng đất: 5,25
 • Diện tích xây dựng: 2.324 m2
 • Giá bán: từ 22 – 24 triệu/ m2

Tổng quan vị trí dự án

Nằm ngay gần KCN Tân Bình, tiếp giáp đường Lê Trọng Tấn dài 30m, tại đường số 5, phường Bình Hưng Hà, quận Bình Tân. Kings Way Tower tiếp giáp cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại khẳng định vị thế có 1-0-2 mang đến cho chủ nhân sự thuận lợi không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc, học tập.

Kết nối giao thông dự án

Hệ thống trường học chỉ mất thời gian 2 phút di chuyển

Chỉ 3 phút để đến siêu thị Aeon Mall Nhật Bản

Pandora Trường Chinh cách đó 5 phút di chuyển

Cách sân bay Tân Sơn Nhất, ga Metro Tham Lương 10 phút đi xe

Di chuyển dễ dàng đến các khu y tế kĩ thuật cao: Bệnh viện Nhi Đồng 3, Bệnh viện Ung Bướu,…

Tiện ích dự án

Đến cùng Kings Way Tower khách hàng sẽ nhận được phục vụ chu đáo tận hưởng cuộc sống tiện ích, Một số tiện ích nội khu nổi bật của dự án như: ngân hàng, phòng Gym, hồ bơi… kết hợp các tiện ích ngoại khu dễ dàng di chuyển cách căn hộ chưa đầy 1km.

Những lưu ý khi mua căn hộ Bình Tân

Tâm lý có cho mình ngôi nhà để sinh sống giá cả phù hợp tài chính bản thân có hầu hết là ước mơ của rất nhiều người. Mua bán nhà ai cũng mong diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhưng không phải ai cũng hiểu rõ các thủ tục pháp lý cũng như những điều cần lưu ý khi mua. Để tránh những rủi ro không cần thiết, hôm nay MarTechBds sẽ gửi đến bạn một vài lưu ý khi mua căn hộ Bình Tân.

Chọn căn hộ có hành lang rộng rãi

Đừng bỏ qua và chủ quan vấn đề này vì hành lang rộng rãi sẽ đón gió, anh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào tốt hơn. Bạn nên tìm hiểu mặt bằng tổng thế căn hộ vì nếu một tầng có quá nhiều căn hộ không gian sống sẽ không thoải mái.

Kiểm tra tính pháp lý dự án

Tìm hiểu kỹ càng về tính pháp lý tránh những rắc rối không cần thiết khi thị trường bất động sản ngày càng sôi động cầu nhiều hơn cung. Những chiêu trò lừa đảo xảy ra, chủ yếu do sự thiếu hiểu biết của người dân khi không tìm hiểu kĩ càng, dễ dàng tin những lời quảng cáo hoa mĩ thành ra “tiền mất tật mang”.

Tìm hiểu chủ đầu tư

Bạn nên tìm hiểu về chủ đầu tư căn hộ mình định mua về tiến độ hoàn thành và bàn giao các dự án trước đó có chính xác không. Nên lựa chọn những chủ đầu tư uy tín vì sẽ đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình.

Tiện ích của dự án

Mua căn hộ chung cư số tiền bỏ ra không hề nhỏ, đừng chỉ nên nghe tư vấn của mỗi chuyên viên mà bạn cần tự mình tìm hiểu, qua đó sẽ có cái nhìn khách quan hơn về căn hộ mình muốn mua có phù hợp nhu cầu hay không? Bạn nên dọn ở thử cảm nhận moi trường xung quanh vài tháng trước khi quyết định.

Có nên mua căn hộ Bình Tân thời điểm này?

Thị trường bất động sản tại khu Tây Sài gòn đang “khởi sắc” từng ngày, nhận nhiều quan tâm từ phía khách hàng. Giá trị căn hộ Bình Tân mang đến cho chủ đầu tư quá đỗi tuyệt vời khi gặt hái vô vàn “quả ngọt”.

Những ưu điểm về vị trí, hạ tầng mang lại đã nâng tầm giá trị căn hộ Bình Tân lên càng cao. Kết hợp cùng các tiện ích hiện đại, đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống.

Kết luận

Kết thúc bài viết về top 5 căn hộ Bình Tân nổi bật nhất

Khu vực căn hộ Bình Tân ẩn giấu tiềm năng rất lớn cần khai thác khi nơi đây ngày càng phát triển tương lai trở thành khu trung tâm phía Tây Sài Gòn. Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản căn hộ Bình Tân hãy tìm hiểu các dự án tại đây cùng MarTechBds nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Căn Hộ Phú Mỹ Hưng – Nơi Nghỉ Dưỡng Hạng Sang Phía Nam

Căn hộ Hoàng Kim Thế Gia – chuẩn đẳng cấp thượng lưu

Phúc Lợi


Your Signature

related posts:

HaaGrico.com.vn Đồng Hành Cùng Nông Dân Kinh Doanh Nông Nghiệp Với Dịch Vụ Tài Chính

hoanggianguyen.com

Hoanggianguyen.com – Giải pháp số 1 về ánh sáng

vansunhuy.net

Vansunhuy.net- Gieo quẻ bói online giả mã cuộc đời bạn

Sathoangcung.com – Đơn vị sản xuất sản phẩm sắt mỹ thuật uy tín

nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn – Nơi tư vấn bất động sản số 1 Việt Nam

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì

Ranh Đường Quy Hoạch Là Gì? Lưu Ý Về Ranh Đường Quy Hoạch Bạn Cần Biết!

Guest House là gì

Guest House Là Gì? Hiện Có Phổ Biến Ở Việt Nam?

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}